Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên K13406

Vào ngày 28/05/2017, cô Vũ Thị Thu Trang và anh Mai Ân Tứ (cựu sinh viên K10406) đến từ công ty KPMG đã đến BI-LAB chia sẻ với lớp K13406 về định hướng nghề nghiệp cũng như tuyển dụng trực tiếp các vị trí IT Audit. Đặc biệt đây cũng là buổi học cuối cùng của K13406 tại trường Đại học Kinh tế - Luật trước khi tốt nghiệp.

Trong buổi giao lưu, cô Trang đã chia sẻ những kinh nghiệm để 1 sinh viên mới ra trường làm sao xác định đúng lộ trình phấn đấu để thành công trong sự nghiệp. Anh Tứ cũng trao đổi với lớp về chặng đường 3 năm sau khi tốt nghiệp đã gặt hái đc những thành công gì.

Sau buổi gặp, đã có một số hồ sơ ứng tuyển và qua các vòng thi tuyển cũng như phỏng vấn thì 3 bạn K13406 đã đc KPMG tuyển dụng. Trong tương lai, KPMG sẽ hợp tác với Khoa Hệ thống thông tin Đại học Kinh tế - Luật để tiếp tục tuyển thực tập sinh và nhân viên chính thức.