Bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Khoa – Khoa HTTT

Kính gửi Thầy/Cô, các em Sinh viên,
Trong đợt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó trưởng Khoa – Khoa Hệ thống thông tin của Trường vào ngày 12/5/2014 vừa rồi, được sự tín nhiệm cao của Thầy/Cô trong Khoa, sự tin tưởng của Đảng ủy và lãnh đạo Trường, Thầy ThS. Nguyễn Duy Nhất đã được Hiệu trưởng Trường ký quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Khoa – Khoa HTTT nhiệm kỳ 2011 – 2016. Quyết định đã được ký vào ngày 13/5/2014.

Nay Khoa xin Thông báo và gửi quyết định đến Thầy/Cô, các em sinh viên trong Khoa để nắm thông tin. Khoa xin chúc mừng Thầy Nguyễn Duy Nhất, mong Thầy luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa cùng với Thầy/Cô trong Khoa phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ trong mọi công tác cùng đưa Khoa Hệ thống thông tin ngày càng phát triển hơn nữa.

Trân trọng.