Quyết định thành lập Bộ môn Thương mại điện tử và bổ nhiệm Trưởng Bộ môn thuộc Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinhtế – Luật, ĐHQG-HCM.

Kính gửi Thầy/Cô, Cựu sinh viên và các em sinh viên,

Vào ngày 17/5/2014 Khoa Hệ thống thông tin vinh dự được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử và bắt đầu tuyển sinh năm 2014.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chính qui chất lượng cao về Thương mại điện tử và tập trung riển khai các dự án nghiên cứu, chuyển giao công nghệ,  ngày 01/9/2014 Hiệu trưởng đã ký quyế định thành lập Bộ môn Thương mại điện tử (TMĐT) thuộc Khoa Hệ thống thông tin và bổ nhiệm TS. Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Trưởng bộ môn TMĐT theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng.

Nay Khoa trân trọng Thông báo đến Thầy/Cô, cựu sinh viên và toàn thể các em sinh viên thông tin trên. Khoa chúc mừng tập thểThầy/Cô, cựu sinh viên và các em sinh viên chúng ta đã cùng nhau nỗ lực bên cạnh sự hỗ trợ của các cá nhân và đơn vị trong và ngoài Trường tạo nên sự phát triển của Khoa Hệ thống thông tin ngày hôm nay.Đồng thời xin chúc mừng TS.Nguyễn Anh Tuấn, mong Thầy luôn cố gắng nỗ lực cùng với tập thể Thầy/Cô phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ trong mọi công tác cùng đưa Bộ môn TMĐT nói riêng và Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trân trọng./.