International Conference for Small & Medium Business 2020 (ICSMB 2020)

Trong những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một loạt các công nghệ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt nghiên cứu và ứng dụng dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) ngày càng được quan tâm hơn, bởi mức độ quan trọng về số lượng, vai trò và đặc thù của chính đối tượng này
. Nhằm khuyến khích cộng đồng các nhà nghiên cứu và ứng dụng trên toàn thế giới chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm vô giá của mình trong các lĩnh vực về: công nghệ thông tin và truyền thông, kỹ thuật, sinh học, y tế, dữ liệu lớn, kinh doanh và quản lý, cùng các chủ đề liên quan khác với DNNVV. Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) phối hợp với Hiệp hội DNNVV ở Hàn Quốc (SMB Korea); Đại học Dongguk Thành phố Gyeongju và Tổ chức Springer cùng tổ chức hội thảo quốc tế, chủ đề : “International Conference for Small & Medium Business 2020 – ICSMB 2020” (Công nghệ ứng dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2020 – ICSMB 2020).

Hội thảo sẽ cung cấp các bài thuyết trình về các bài báo học thuật trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Đặc biệt khuyến khích các bài viết nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong xây dựng và triển khai dành cho phát triển DNNVV trên thế giới.

Các chủ đề của hội thảo bao gồm nhưng không giới hạn vào:

• Công nghệ thông tin: CNTT và truyền thông, công nghệ ứng dụng CNTT, công nghệ phần mềm, bảo mật di động, bảo mật đa phương tiện, hệ thống mạng phân tán và những lĩnh vực liên quan khác.
  • Khoa học sinh học & Công nghệ y tế: Khoa học sinh học, tin sinh học, khoa học y tế, khoa học sức khỏe, phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe, phân tích hành vi của con người, ứng dụng và những lĩnh vực liên quan khác.
  • Công nghệ Văn hóa: Công nghệ văn hóa, du lịch, thể thao, giải trí, nội dung, hoạt hình, thực tế ảo, nhà ở, thời trang, thực phẩm, dinh dưỡng và những lĩnh vực liên quan khác.
  • Áp dụng CNTT & Hội tụ cho DNNVV: Ứng dụng cho Thông tin, Quản lý & Hội tụ của DNNVV, Các vấn đề kinh doanh đương đại Chủ đề của DNNVV, Cân bằng sự khác biệt giữa các doanh nghiệp lớn và những lĩnh vực khác liên quan DNNVV.
  • Công nghệ cơ khí: Robotics, đóng tàu, xây dựng, phương tiện, quy hoạch đô thị, thiết kế, môi trường với công nghệ, giao thông, dệt may và những lĩnh vực liên quan khác.
  • Nano và các chủ đề thú vị khác: Ứng dụng vật liệu, quy trình bán dẫn, phân tích mỏi và những lĩnh vực liên quan khác.
  • Kinh doanh: Các lý thuyết và ứng dụng sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh, hợp tác làm việc giữa các học viện, ngành công nghiệp, các trường hợp về đổi mới và những lĩnh vực liên quan khác.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian dự kiến: ngày 09/01/2020.
  • Địa điểm: Tầng 2, Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Yêu cầu và thể lệ gửi bài:

• Ngôn ngữ chính thức được trình bày trong các bài báo là tiếng Anh và được viết theo định dạng quy định (.doc)
  • Bài báo ngắn có độ dài tối đa 2 trang.
  • Gửi bài qua thông qua hệ thống điện tử Manu Script Link:

Các mốc thời gian quan trọng:

• 22/11/2019: Nộp bản thảo
  • 03/12/2019: Nộp bản thảo hoàn chỉnh
  • 09/12/2019: Đăng ký hội nghị
  • 09/01/2020: Thời gian hội nghị chính thức

Cổng thông tin chính thức của hội nghị: https://www.manuscriptlink.com/society/icsmb/conference/icsmb2020/

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, nhà khoa học, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong nước và trên thế giới.

Trân trọng.