Giao lưu doanh nghiệp - Mở ra chân trời mới

Vào lúc 12h30, ngày 25/11/2016 tại hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khoa Hệ thống thông tin đã tổ chức chương trình giao lưu doanh nghiệp với chủ đề "Mở ra chân trời mới". Khoa vinh dự được đón tiếp các anh, chị là đại diện từ hơn 15 doanh nghiệp trong hai lĩnh vực Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin quản lý về tham dự. Về phía ban giám hiệu, Khoa vinh dự được đón tiếp Thầy Dương Như Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Khởi đầu chương trình là phần giới thiệu về Quỹ học bổng Nhân bản - một quỹ học bổng không chỉ hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính mà quan trọng hơn là cơ hội nghề nghiệp, nghiên cứu và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Tại buổi giao lưu này, đại diện ban điều hành Quỹ cũng đã tiến hành trao hai suất học bổng "Vượt khó" cho hai bạn sinh viên - mỗi suất trị giá 4 triệu đồng và 5 suất học bổng học tập cho 5 bạn sinh viên có thành tích cao trong hai môn học chuyên ngành - mỗi suất học bổng 500 nghìn đồng.
Tiếp theo phần giới thiệu quỹ Nhân bản, các bạn sinh viên đã có được nghe những phần trình bày hết sức bổ ích từ các đại diện doanh nghiệp: anh Việt Hùng - tổng giám đốc KMS Technology, anh Việt Phương - giám đốc công ty đào tạo trực tuyến Kaya, anh Quốc Hiếu - phó tổng giám đốc VTV Home Shopping,... Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đến từ các bạn sinh viên, và những câu trả lời, những tư vấn, định hướng rất tâm huyết từ các doanh nghiệp.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các doanh nghiệp cũng như các em sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Thầy Dương Như Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Duy Nhất - Phó trưởng khoa HTTT-  giới thiệu về Quỹ Nhân Bản

Anh Đoàn Đức Thảo - đại diện ban điều hành Quỹ Nhân Bản trao học bổng "Vượt khó"

Thầy Hồ Trung Thành- Phó trưởng khoa phụ trách - trao học bổng "Học tốt" cho các bạn sinh viên

Anh Nguyễn Việt Hùng - Tổng giám đốc KMS chia sẻ với các bạn sinh viên

Anh Nguyễn Hữu Dũng - giám đốc SAP LAB Việt Nam giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Anh Lê Quốc Hiếu - Phó tổng giám đốc VTV Home Shopping trình bày về
các vị trí nghề nghiệp lĩnh vực Thương mại điện tử

Ban chủ nhiệm khoa tặng quà lưu niệm cho các doanh nghiệp tham dự

Các Thầy Cô trong khoa chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên tham dự