Bài tin Cuộc thi MOB 2017

Trong khoảng thời gian từ 6 - 18/3/2017, cuộc thi MOB - Microsoft Office for Business đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của sinh viên toàn trường. Đây là cuộc thi về tin học văn phòng thường niên do Đoàn khoa Hệ thống Thông tin Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức với mục đích hỗ trợ sinh viên trong việc rèn luyện các kỹ năng về tin học văn phòng đồng thời tuyển chọn đội tuyển đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia Cuộc thi MOS Vietnam.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Cuộc thi MOB năm nay gồm 2 phần thi chính: vòng sơ khảo (6 – 10/3/2017) và vòng chung kết (18/3/2017) với các kiến thức liên quan đến 3 mảng trong Microsoft Office: Word; Excel và Power Point.

Trong vòng đầu tiên các thí sinh sẽ tiến hành đăng ký, sau đó làm bài test Online bao gồm 30 câu hỏi về các kiến thức tổng quát trong vòng 15 phút. Và 40 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn sẽ bước tiếp vào vòng thi chung kết.

Vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc khác, vào sáng 18/3/2017, tại phòng BI LAB Trường Đại học Kinh tế - Luật, top 40 của cuộc thi đã một phần thi chung kết vô cùng gay cấn nhưng cũng rất công bằng. Cuối cùng, 9 thí sinh xuất sắc nhất trong 3 lĩnh lực thi đã lộ diện.

Ở mảng Word, 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm:

- Nguyễn Hữu Kim (K16406)

- Ngô Thái Huy Chương (K14503)

- Nguyễn Duy Lộc (K15408C)

Ở mảng Excel, 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm:

- Âu Nguyễn Nhật Tân (K14411)

- Nguyễn Ngọc Lan Chi (K15408C)

- Lê Bá Thiền (K15411)

Ở mảng Power Point, 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm :

- Phạm Thị Thùy Linh (K15402)

- Nguyễn Thanh Trúc (K15411)

- Lê Nam Phong (K15406)

Vậy là một mùa MOB nữa lại kết thúc. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, BTC vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông từ tất cả các bạn. Và hơn hết chúng mình cũng mong có được những đóng góp và phản hồi từ phía các bạn để những MOB năm sau sẽ được hoàn thiện hơn. Mọi đóng góp xin gửi về e-mail: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn

Xin chào và hẹn gặp lại tại MOB 2018!