LỄ TUYÊN DƯƠNG & GALA SINH VIÊN 5 TỐT 2017

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một trong những phong trào lớn của Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời cũng là 1 cuộc đua đối với sinh viên cả nước nhằm xây dựng một sinh viên toàn diện đảm bảo 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Chương trình đã trải qua hơn 1 nửa quảng đường và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Sinh Viên trong và ngoài Khoa.

Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội sinh viên Trường trong phong trào sinh viên 5 tốt các cấp, Liên Chi hội Khoa Hệ thống thông tin tổ chức Lễ tuyên dương và Gala sinh viên 5 tốt Khoa Hệ thống Thông tin 2017 nhằm tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao toàn diện với 5 tiêu chí Sinh viên 5 tốt. Bên cạnh đó là buổi tọa đàm giúp sinh viên trang bị kiến thức và tâm lý trong thời đại mới với danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Thời gian: 7h30 - 11h00 Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2017
Địa điểm: Phòng A.611