Giao lưu doanh nghiệp

Giao lưu doanh nghiệp: Ngân hàng OCB, Công ty Thế giới di động, Công ty Nope Game.

Ngày 24/8 (thứ sáu tuần này, 9g-11g), trong buổi đón tân sinh viên khóa 2018, các bạn tân sinh viên sẽ được giao lưu với các doanh nghiệp như trên, với các câu hỏi xoay quanh các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực: Digital Marketing, Thương mại điện tử, Ngân hàng số, ERP, ...
Các bạn sinh viên khác nếu quan tâm cũng được tham dự.

Thành phần doanh nghiệp gồm:
Mr. Phạm Văn Trọng, Giám đốc Khối Thương mại điện tử của Thế Giới Di Động;
Mr. Đồng Quang Thắng, CSV K04, Giám đốc Ban Ngân hàng số của ngân hàng OCB;
Mr. Lê Tấn Kiệt, CSV K04, Giám đốc Công ty Nope Game;
Ms. Lê Thị Thanh Quý, CSV K04, Giám đốc kinh doanh Công ty Nomad Management Vietnam.

Ngoài ra, Khoa tuyển chọn 3 nhóm sinh viên (4 bạn/nhóm) tham gia vào một số dự án nghiên cứu R&D do OCB đặt hàng & tài trợ. Các chủ đề nghiên cứu xoay quanh: Artificial Intelligence (AI), Data Mining & Data analysis. Ưu tiên sinh viên khóa 16, 17. Các bạn muốn ứng tuyển sẽ hoàn tất link đăng ký trước ngày 24/8, sau đó dự cuộc họp với OCB vào lúc 10g ngày 24/8 tại phòng BI LAB. Trong cuộc họp này, giám đốc OCB sẽ trình bày kỹ hơn về nội dung nghiên cứu và các chính sách tài trợ.

Link đăng ký họp với OCB sẽ được comment tại đây trong hôm nay. Bạn nào chỉ tham dự giao lưu 9g-10g mà không họp cùng OCB thì không cần đăng ký.

GV Nhất.