Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết hợp tác với Công ty PwC Việt Nam

Ngày 20.01.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Công ty PwC Việt Nam đã ký kết hợp tác bằng biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác về hướng nghiệp và ứng dụng công nghệ, kết quả nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho sinh viên của Trường.


Thông qua việc ký kết hợp tác này, PwC sẽ hỗ trợ Trường Đại học Kinh tế - Luật theo dõi, đánh giá kết quả học tập của các sinh viên từ quá trình thực tập thực tế, đồng thời cũng hỗ trợ tài nguyên cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên nhà trường. Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng xây dựng chương trình giảng dạy các chuyên đề công nghệ thông tin (CNTT), rủi ro CNTT và cách kiểm soát, kiểm toán CNTT, an toàn thông tin và phân tích dữ liệu, giúp cho chương trình học của sinh viên tiếp cận sát nhất với thực tế doanh nghiệp.


Trường Đại học Kinh tế - Luật và Công ty PwC Việt Nam ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dịch vụ Kiểm toán Công ty PwC Việt Nam cho biết: “Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát, kiểm toán CNTT, với mạng lưới các chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa PwC Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ mang lại những dấu hiệu tích cực”.


Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dịch vụ Kiểm toán Công ty PwC Việt Nam phát biểu

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng tin tưởng thông qua việc ký kết hợp tác này sẽ góp phần giúp Trường chuyển mình trong công tác đào tạo và tăng cường mối quan hệ với doanh nghiệp, hướng đến việc hỗ trợ kiến thức thực tế cho sinh viên, đảm bảo chất lượng sinh viên đầu ra. 


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biểu

Sau lễ ký kết, Trường Đại học Kinh tế - Luật và PwC Việt Nam đã tổ chức “Tọa đàm Hệ thống thông tin kinh doanh và nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại mới” với sự chia sẻ từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm toán CNTT. 


Đại diện Công ty PwC Việt Nam và Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Tại lễ ký kết, Quỹ Nhân bản của Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế- Luật đã trao 12 suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị 48 triệu đồng./. 


Quỹ Nhân bản (Khoa Hệ thống thông tin, Trường Đại học Kinh tế- Luật) trao học bổng cho sinh viên 


Rất đông các thầy cô cùng sinh viên tham dự Lễ ký kết và tọa đàm sau buổi lễ