“The 15th International Conference on Multimedia Information Technology and Applications (MITA 2019)”

Trong những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện, đặc biệt ứng dụng trong Thương mại điện tử và các mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ thông tin. Hội nghị tổ chức với mục tiêu nhằm khuyến khích cộng đồng nghiên cứu trên toàn thế giới chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm vô giá của mình trong các lĩnh vực về: khai thác dữ liệu và phân tích dữ liệu lớn, xử lý tín hiệu và hình ảnh kỹ thuật số, truyền thông đa phương tiện, công nghệ thực tế ảo, giao tiếp người – máy, tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain, IoTs, trí tuệ nhân tạo, bảo mật thông tin, …. Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) đã phối hợp với Hiệp hội Công nghệ thông tin truyền thông đa phương tiện Hàn Quốc tổ chức hội nghị quốc tế với chủ đề “Multimedia Information Technology and Applications 2019 – MITA 2019” (Công nghệ thông tin truyền thông đa phương tiện và ứng dụng 2019 – MITA 2019).

Hội nghị sẽ cung cấp các bài thuyết trình về các bài báo khoa học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Đặc biệt khuyến khích các bài viết nghiên cứu các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong xây dựng và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện.
Hội nghị bao gồm (nhưng không giới hạn) các chủ đề sau:
E-Commerce
Management Information System
Multimedia Systems
Embedded Systems
Multimedia Database
Multimedia Information Security
Multimedia in e-Learning and u-Learning
Graphic Design and 3D Animation
Internet Technology and Social Media
Cryptocurrencies & Blockchain Technology
Radar and Navigation Systems
Human Computer Interaction
Medical Informatics and Ubiquitous Healthcare
Digital Signal, Image, and Video Processing
Graphical Visualization and Modeling
Multimedia Networks and Communications
Multimedia Contents Production
Game and Media Arts
Virtual Reality and Simulation
Cloud and Ubiquitous Computing
Smartphone Applications
Antenna and Propagation
Human and Social Issues on IT
Bio-Medical Engineering
Internet of Things
Artificial Intelligence

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian dự kiến: ngày 28–29 tháng 06 năm 2019.
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Số 669, QL1, Khu Phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Yêu cầu và thể lệ gửi bài:

Ngôn ngữ chính thức được trình bày trong các bài báo là tiếng Anh và được viết theo định dạng quy định (.doc), mẫu bài viết có thể tải tại đây
Bài báo ngắn có độ dài tối đa từ 1~2 trang.
Bài báo thông thường có độ dài tối đa từ 3~4 trang.
Gửi bài qua thông qua hệ thống điện tử Easy Chair: https://easychair.org/conferences/?conf=mita2019

Các mốc thời gian quan trọng

31/05/2019: Nộp bản thảo
07/06/2019: Nộp bản thảo hoàn chỉnh
07/06/2019: Đăng ký hội nghị
28–29/06/2019: Thời gian hội nghị chính thức
Cổng thông tin chính thức của hội nghị: www.icmita.org
Ban tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, nhà khoa học, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong nước và trên thế giới.
Trân trọng.