khai giảng khóa học "Kỹ thuật in 3D và thiết bị bay không người lái

Ngày 14/01/2019, Khoa Hệ thống thông tin, BI-LAB và Liên chi hội Khoa đã tổ chức buổi chào đón đoàn giáo sư - sinh viên của Đại học Quốc gia Pusan - Hàn Quốc (PNU) và khai giảng khóa học "Kỹ thuật in 3D và thiết bị bay không người lái" cùng ngày.

PNU được thành lập từ năm 1945, là đại học quốc gia lớn thứ hai ở Hàn Quốc. PNU có hơn 26.000 sinh viên với hơn 2.000 giáo sư và đang hợp tác với 465 đại học thuộc 54 nước trên thế giới. Đến UEL lần này là 2 giáo sư cùng 16 sinh viên thuộc nhóm nghiên cứu hỗ trợ giảng dạy.

Đây là khóa học PNU đào tạo miễn phí và cấp chứng chỉ cho các sinh viên Khoa HTTT (FIS). 60 em được chọn đến từ 11 lớp khác nhau trong Khoa. Khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và sinh viên được thực hành trên các thiết bị hiện đại đem từ Hàn Quốc sang.

Khóa học diễn ra trong vòng 2 tuần tại BI-LAB. Với sự thân thiện và nhiệt tình của đoàn PNU, sinh viên FIS rất thích thú khi học vì có cơ hội tương tác với các công nghệ mới nhất cũng như được trao dồi tiếng Anh và cả tiếng Hàn.