Hội thảo Khoa học "Hệ thống thông tin trong Kinh doanh và Quản lý 2018"

Hướng đến sự phát triển của lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý (MIS), thương mại điện tử (E-Commerce) và tạo cơ hội cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên công bố và thảo luận các kết quả nghiên cứu. Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với cộng đồng các trường có nghiên cứu và đào tạo lĩnh vực MIS và E-Commerce trên địa bàn TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học “Hệ thống thông tin trong Kinh doanh và Quản lý 2018” (Information Systems in Business and Management 2018 – gọi tắt là ISBM’18):

•        Thời gian: 08h00, ngày 18 tháng 12 năm 2018

•        Địa điểm: Phòng A.114 – Trường Đại học Kinh tế - Luật , Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức.

Trường Đại học Kinh tế - Luật trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự Hội thảo.
Để công tác chuẩn bị cho Hội thảo được chu đáo, kính đề nghị Quý đại biểu đăng ký tham dự trước ngày 15/12/2018 theo link: https://bom.to/hfhtE

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Cán bộ phụ trách: ThS. Huỳnh Thanh Tuyền, số điện thoại: 0902604248; Email: tuyenht@uel.edu.vn

Trân trọng.