TỌA ĐÀM BUSINESS INFORMATION SYSTEM FOR ENTERPRISE

------

Hệ thống thông tin kinh doanh (Business Information System - BIS) là một chuyên ngành lớn của sinh viên khoa hệ thống. Các nhà quản trị trước khi đưa ra các quyết định thuộc tầm vĩ mô cho doanh nghiệp luôn phải đứng trước một lượng thông tin vô cùng lớn đến từ cả trong và ngoài doanh nghiệp. Điều đó đặt ra một câu hỏi lớn đối với các doanh nghiệp và từ đấy tạo một tiền đề cho BIS ra đời trong thời đại công nghệ 4.0.

“Hệ thống thông tin kinh doanh” ra đời, nhằm đào tạo ra các chuyên viên phân tích, thiết kế, xây dựng, quản trị dữ liệu cho hệ thống. Hiểu, thông thạo trong sử dụng các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và kinh doanh thông qua các phần mềm như ERP (quản trị nguồn lực doanh nghiệp), SCM (quản trị chuỗi cung ứng), HRM (quản trị nguồn nhân lực), CRM (quản trị quan hệ khách hàng) cũng như tư vấn triển khai các hệ thống phần mềm trên cho doanh nghiệp.

🚩 Đến với buổi tọa đàm Business Information System for Enterprise, ngoài việc được tư vấn về các kiến thức cần thiết và tầm quan trọng của BIS trong doanh nghiệp, các bạn còn có thể cùng các chuyên gia thảo luận về cơ hội nghề nghiệp, cập nhật được các thông tin mới nhất và thiết thực nhất về hướng ngành này cũng như biết thêm về các thời gian ứng tuyển nhân sự của các doanh nghiệp tham dự.
-  Doanh nghiệp tham dự:
Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
Công ty TNHH Aperia Solutions Việt Nam
Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam
Thông tin chi tiết buổi tọa đàm:
- Thời gian: 8h00 ngày 02/12/2018
Địa điểm: Phòng A.704 Đại học Kinh tế Luật
- Đối tượng tham gia: Các sinh viên Khoa HTTT quan tâm đến hướng ngành này
- Số lượng tham gia: 70 sinh viên
Thời hạn đăng kí: 20h30 ngày 25/11/2018 đến khi đủ số lượng
Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi email xác nhận cho các bạn nằm trong danh sách tham gia. Các bạn vui lòng kiểm tra kĩ lịch trình của mình trước khi đăng ký tham dự buổi tọa đàm. Nếu có bất kì thay đổi, vui lòng email phản hồi trước khi buổi tọa đàm được diễn ra.
Thông tin liên hệ:
📩 Email: BI-LAB (bilab@uel.edu.vn)
📞 SĐT: 0962079878 (Ms.Thu Hằng - ITBCLUB)
KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN & ITB CLUB