KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH KARAOKE IDOL 2013

Liên Chi Hội Khoa Tin Học Quản Lý sắp đem đến cho bạn một chương trình đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn. Nơi mà bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, vượt qua chính bản thân mình và còn có thể nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Chương trình “Karaoke Idol – chủ đề: Khát vọng tuổi trẻ” sẽ giúp cho các bạn sinh viên Đại học Kinh tế – Luật thực hiện ước mơ thể hiện mình và trở thành thần tượng. Tiếp nối thành công của chương trình Karaoke Idol lần I năm 2011 ở quy mô cấp khoa, chương trình Karaoke Idol năm nay, LCH khoa Tin học quản lý đã quyết định mở rộng quy mô chương trình trở thành sân chơi và giao lưu thật sự ý nghĩa cho tất cả sinh viên yêu ca hát trong toàn trường. Với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ” năm nay, BTC mong muốn các bạn thí sinh thể hiện nhiều hơn những khát vọng về cuộc sống, khát vọng của tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống, gia đình và khát vọng muốn cống hiến và xây dựng cho đất nước quê hương, gia đình và chính bản thân của những sinh viên, những cử nhân tương lai của xã hội.

Chương trình được diễn ra tại một không gian thoáng mát, dễ chịu, và không kém phần lãng mạn – café A6 KTX ĐHQHG TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có 2 vòng thi:

-         Vòng loại: diễn ra vào lúc 7h30 ngày 13/04. Các thí sinh chọn bài hát bất kỳ để thuyết phục giám khảo rằng mình là 1 trong 20 thí sinh xuất sắc nhất để được bước vào vòng chung kết.

-         Vòng chung kết: diễn ra vào lúc 5h30 ngày 22/04. Các bạn được bốc thăm chọn bạn biểu diễn cùng mình các bạn có 1 tuần để làm quen và tập luyện cùng bạn diễn với một bài hát tự chọn theo chủ đề cuộc thi. 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết xếp hạng. Vòng chung kết xếp hạng mỗi thí sinh hát 1 bài (các bài hát này do ban giám khảo lựa chọn và thông báo trước cho tất cả các thí sinh vào vòng chung kết), kết quả của phần thi được xác định bởi số điểm của BGK.

Và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

-       Giải nhất đơn ca: 400.000 VNĐ.

-       Giải nhì đơn ca: 300.000 VNĐ.

-       Giải ba đơn ca: 200.000 VNĐ.

-       Giải song ca được yêu thích nhất:200.000 VNĐ.

Các giải thưởng của chúng tôi đang chờ đón bạn. Nhanh chân đăng ký với chúng tôi tại 2 địa điểm đặt bàn: dãy F Đại học Khoa học tự nhiên và cơ sở chính trường Đại học Kinh tế – Luật, với phí tham dự chỉ 5.000đ/người. Thời gian đăng ký từ ngày 01.04 – 11.04. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: 01649685926 (Thủy) hoặc fanpage http://www.facebook.com/LCH.THQL

Nào hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình, trở thành Karaoke Idol và rinh thật nhiều phần thưởng có giá trị!