TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT THAM GIA CUỘC THI “NẤC THANG TIN HỌC”

Nấc Thang Tin Học là sân chơi được tổ chức bởi Đoàn Khoa Tin học Quản lý Trường Đại học Kinh tế. Mỗi năm sân chơi thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia.

Đây là năm đầu tiên cuộc thi có sự tham gia của Trường Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG TP HCM, đặt dấu ấn giao lưu hợp tác giữa Đoàn Khoa Tin học Quản lý Trường Đại học Kinh tế và Đoàn Khoa Tin học Quản lý Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Liên hệ đăng ký tại các quầy đăng ký tại cơ sở Linh Trung hoặc nhà điều hành Linh Xuân Trường Đại học Kinh tế – Luật (Từ thứ 2 ngày 04/03/2013 – 10/03/2013) hoặc liên hệ Ban thường vụ Đoàn Khoa Tin học Quản lý Trường Đại học Kinh tế – Luật (Phó Bí Thư Bích Ngân 0121.4536.418) để sở hữu tấm vé với Username và Password để tham gia cuộc thi với các vòng thi như sau:

Vòng 1 được thi Online tại website: www.nathangtinhoc.com trong 5 ngày (8/3-12/3/2013), phần thưởng có giá trị cho thí sinh có điểm cao nhất và nhanh nhất trong vòng 1, mỗi vé có giá trị 02 lần thi (điểm của lần thi cao hơn sẽ được chọn). Khi đã mua vé, thí sinh truy cập website http://nacthangtinhoc.com  (mục kích hoạt) để kích hoạt tài khoản.

Vòng 2 thi trắc nghiệm 50 câu hỏi trong vòng 25 phút  trên máy tính tại Trường Đại học Kinh tế (kiến thức xã hội về CNTT, kinh doanh điện tử, Internet, mạng máy tính và viễn thông, IQ, tin học văn phòng, tiếng anh về CNTT), nội dung không chú trọng về kỹ thuật mà tập trung về các tính thời sự, tính kinh tế, góc nhìn của người lãnh đạo.

Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ có cơ hội đi tập huấn dã ngoại và quay clip cùng BTC tại một khu du lịch tại TP.HCM. Các thí sinh sẽ được BTC tập huấn và thi đối kháng với nhau.

Vòng chung kết các đội thi đối kháng trên sân khấu.

* Việc chọn số thí sinh vào các vòng trong sẽ được dựa trên tỷ lệ thí sinh tham gia dự thi giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật và Trường Đại học Kinh tế.

* Giải thưởng: Nhất (3 triệu đồng), Nhì (2 triệu đồng), Ba (1 triệu đồng) cùng học bổng học Tin học của Trung tâm Tin học Kinh tế, cùng nhiều phần thưởng khác của nhà tài trợ qua mỗi vòng thi.

* Đơn vị tài trợ: Trung tâm Tin học Kinh tế (www.thkt.ueh.edu.vn) Là đơn vị tổ chức các lớp học và cấp chứng chỉ quốc gia tin học trình độ A, B, các khóa học chuyên sâu.

Chi tiết xem thêm tại http://nacthangtinhoc.com/