Toạ đàm Khung chương trình đào tạo chuyên ngành TMĐT theo tiếp cận CDIO

Toạ đàm “Xây dựng khung chương trình  đào tạo chuyên ngành thương mại điện tử theo cách tiếp cận CDIO, Khoa Hệ thống thông tin, Trường đại học Kinh tế - Luật”.

Ngày 27.8.2015, Khoa Hệ thống thông tin tổ chức buổi toạ đàm “Xây dựng khung chương trình  đào tạo chuyên ngành thương mại điện tử theo cách tiếp cận CDIO”

Tham dự buổi toạ đàm về phía doanh nghiệp Thương mại điện tử có sự hiện diện của các đại diện: công ty ví mobile.

Về phía Trường đại học Kinh tế - Luật có sự hiện diện của Ban giám hiệu, đại diện các Khoa, phòng ban cùng BCN Khoa hệ thống thông tin và toàn thể giảng viên của Khoa. Bên cạnh đó buổi toạ đàm còn đón tiếp khách mời đến từ các cựu sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực Thương mại điện tử cùng các sinh viên chuyên ngành TMĐT.

Sau phần phát biểu khai mạc toạ đàm của TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế - Luật,

ThS. Dương Tôn Thái Dương – Phó Trưởng Phòng Đào tạo trình bày tham luận “Rà soát điều chỉnh khung chương trình đào tạo, Trường đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG, HCM”, là tiền đề để Khoa HTTT xây dựng khung chương trình đào tạo chuyên ngành TMĐT theo đúng quy định chung của Trường, của bộ giáo dục theo tiêu chuẩn CDIO.

ThS. Dương Tôn Thái Dương

Để nối tiếp với nội dung xây dựng khung chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử  nhằm cung cấp rõ hơn những quy trình, công việc đã thực hiện, cũng như cơ sở để có được khung chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử  tham luận thứ 2 với nội dung “Quá trình xây dựng khung chương trình đào tạo chuyên ngành TMĐT” do TS. Nguyễn Thị Hồng Hanh trình bày

Sau khi 2 tham luận được trình bày, các đại biểu đã có những thảo luận, góp ý vô cùng sôi nổi và thiết thực xoay quanh nội dung về khung chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử 

PGS.TS.Đoàn Thị Minh Trinh góp ý thông tin trong Khung chương trình đào tạo 

ThS. Hồ Trung Thành

Chia sẻ thêm thông tin về cách tiếp cận để xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành TMDT để có được bộ khung chương trình này

ThS. Nguyễn Xuân Dũng

ThS. Nguyễn Khánh Hoà

ThS. Nguyễn Thanh Trọng:

ThS. Nguyễn Duy Nhất ghi nhận thông tin của các đại biêu góp ý

TS. Lê Tuấn Lộc: phát biểu kết thúc toạ đàm.

Những góp ý của thầy,cô rất tâm huyết. Với sự góp ý này là cơ sở để Khoa tiếp tục hoàn thiện Khung chương trình đào tạo.

Buổi toạ đàm kết thúc với nhiều hứa hẹn  về sự hợp tác lâu dài, tích cực, thân thiết hơn nữa giữa các đại biểu đại diện từ phía doanh nghiệp,  Cựu sinh viên, Trường ngoài và  Khoa Hệ thống thông tin, Trường đại học Kinh tế- Luật.