Chương trình thực tập sinh 2015 tại VTC Intecom

Chương trình thực tập cho sinh viên là chương trình Ðào Tạo & Tuyển Dụng do Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) tổ chức dành cho sinh viên năm cuối tại các trường Ðại học tại Việt Nam. Chương trình này nhằm bổ sung kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên.
Phạm vi áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh
Đối tượng áp dụng:
- Sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp
- Ðam mê lĩnh vực Internet và mong muốn Phát triển internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam
- Có kết quả học tập khá, giỏi
Các lĩnh vực nhận đăng ký thực tập:
- Marketing online
- Thị trường & sự kiện
- Truyền thông
- Kinh Doanh
- Hành chính nhân sự
- Đối ngoại tiếng Trung và tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ:
- Mẫu thông tin ứng viên của VTC Intecom ( http://goo.gl/AtVm7j)
- Thẻ sinh viên – Giấy chứng nhận sinh viên có xác nhận của trường
Phương thức nhận hồ sơ:
- Gửi hồ sơ trực tiếp qua mail : viettrung.le@vtc.vn với tựa đề: Thuctap2014_Đợt 4_Họ và tên ứng viên
Phúc lợi
Thật tuyệt vời khi trở thành 1 phần của VTC Intecom, các bạn sinh viên sẽ được những điều mà khó có công ty nào mang đến như:
Được truyền thụ kinh nghiệm
Ở VTC Intecom, các bạn sẽ được chia sẽ kinh nghiệm thực tế từ những anh chị trong nhóm.

Được gặp gỡ bạn mới
Không chỉ là công việc, các bạn còn được giao lưu, học hỏi từ những người bạn dễ thương và nhiệt huyết.

Được đam mê
Khi đến với VTC Intecom, bạn sẽ đam mê trên chính những công việc mình làm vì nó tạo ra giá trị cho người dùng.

Được cọ xát
Các bạn sẽ được tham gia trên những dự án thực tế, được giải những bài toán khó.

Được làm việc trong một môi trường mở
Tự do trang trí góc làm việc của mình, hay “giao lưu” với đồng nghiệp qua những trò chơi hóm hỉnh.

Được công ty “bao”
Khi ăn trưa, gửi xe, bạn biết mình thực sự được quan tâm.

Được thay đổi thế giới
Với Internet, mỗi việc bạn làm đều có thể mang lại thay đổi cho cuộc sống của rất nhiều người.
Được hỗ trợ tiền ăn trưa
Mỗi bạn sẽ được hỗ trợ 20,000 VNĐ chi phí ăn trưa tại văn phòng công ty

Và hơn thế nữa, các bạn đã tham gia thực tập sẽ có cơ hội trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC của VTC sau khi tốt nghiệp chương trình.
Chương trình đào tạo
Với sinh viên thực tập, chương trình đào tạo kết hợp 3 yếu tố: Học tập – Hướng dẫn – Áp dụng của VTC là cơ hội để các bạn Sinh viên sắp ra trường có được những kinh nghiệm từ môi trường thực tế giúp các bạn càng tự tin để bước trên con đường nghề nghiệp mình đã chọn.
Chú ý:
- Tất cả các bạn sinh viên phải tự trang bị máy tính cá nhân

Thông tin Công ty
Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)
Văn phòng Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 128E, Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM