Thông tin thực tập tại FPT (Vị trí triển khai SAP)

Chào các em,
Khoa gửi thông tin thực tập của FPT với các yêu cầu cụ thể sau:
Chúng tôi đang tìm kiếm nguồn nhân lực về nghiệp vụ CNTT để đào tạo, huấn luyện tham gia vào các đội dự án.

Đối tượng tham dự:

-          Khối ngành Kế Toán, CNTT, Quản Lý Công Nghiệp, Hệ Thống Thông Tin Quản Lý

-          SV năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc SV vừa ra trường

-          Số lượng tuyển dụng: 10 SV

Quyền lợi tham gia chương trình:

-          Các SV mới ra trường khá giỏi, đạt yêu cầu phỏng vấn sẽ có cơ hội vừa được tham gia chương trình đào tạo vừa được tham gia vào dự án ERP để tiếp xúc môi trường dự án thực tế. Lưu ý, công ty không hỗ trợ chi phí thực tập trong quá trình tham gia.

-          Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6, dự kiến từ 15/11/2013, thực tập từ 3 – 4 tháng.

-          Được tham gia vào các hoạt động phong trào của FPT

Mô tả công việc:

-          SVTT cho phòng Tư vấn Triển Khai SAP (ghi rõ hệ thống muốn tham gia)

-          Tham gia triển khai hạ tầng phần cứng cho các dự án ERP

-          Thực hiện cài đặt các hệ thống ERP (Oracle, SAP)

Yêu cầu:

-          Có đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2013 đối với các bạn sinh viên năm cuối

-          Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành và giao tiếp Tiếng Anh cơ bản

-          Có khả năng tự tổ chức, tổ nghiên cứu tài liệu, yêu thích giao tiếp và CNTT

-          Ăn nói lưu loát, lanh lợi, mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực ERP

Hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp

Chương trình đào tạo:

-          Thời gian đào tạo: 03 – 04 tháng

-        Phương thức đào tạo: Đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ERP của FPT với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án ERP trong và ngoài nước.

Lưu ý: Ngày hội tuyển dụng thực tập (01/12/2013) công ty FPT sẽ về Trường tham gia phỏng vấn, do đó các em chuẩn bị hồ sơ trước để tham gia phỏng vấn nhé.

Chúc các em thành công