THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY GESO

Chào các bạn sinh viên,

Theo dự tính, đầu tháng 3/2013, GESO (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu – chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý phục vụ Doanh nghiệp) sẽ triển khai hệ thống phần mềm Quản Lý Phân Phối cho công ty DIANA. Đây là một dự án lớn, thời gian triển khai dự kiến kéo dài 2 tháng. Nhờ có mối quan hệ rất tốt với khoa mình, nên bên GESO sẽ nhận các bạn sinh viên tại khoa mình thực tập (khoảng 2-3 bạn), các bạn sẽ được training kỹ càng trước khi tham gia vào dự án và đây thực sự là một cơ hội rất hấp dẫn.

Bạn nào quan tâm và mong muốn được thực tập tại công ty GESO, thì ngay bây giờ các bạn hãy chuẩn bị một bộ CV thật tốt và gửi về cho Cô Hiền (theo địa chỉ email kimhienlt.uel@gmail.com) từ hôm nay (10/01/2013) đến hết ngày (17/01/2013) để có cơ hội được tham gia vào dự án này nhé!

Chúc các bạn sẽ có một kỳ thực tập thật thành công!