HÀNH TRÌNH BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH & CUỘC ĐUA THÀNH PHỐ CITY RACE 2019

[HÀNH TRÌNH BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH & CUỘC ĐUA THÀNH PHỐ CITY RACE 2019 ]
----
Thứ năm ngày 22/08/2019 này, các bạn Tân sinh viên hãy cùng nhau tham quan Bảo tàng, dạo quanh Sài Gòn nhộn nhịp và chinh phục cuộc đua City Race 2019 cùng Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin!

HÀNH TRÌNH BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Ông bà ta luôn răn dạy con cháu mình những đạo lý làm người tốt đẹp. Trải qua nhiều đoạn lịch sử, những đạo lý đó đã đi theo con người Việt Nam đến tận bây giờ. Và với mục đích tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của cha ông, hành trình bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội để các bạn tân sinh viên có thêm những hiểu biết về lịch sử dân tộc nói chung cũng như về chủ tịch Hồ Chí Minh - người cha vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Bảo tàng Hồ Chí Minh là nơi lưu giữ rất nhiều chứng tích, hiện vật và kho hình ảnh vô cùng quý hiếm minh chứng cho sự anh dũng, kiên cường, bất khuất của dân tộc ta trước chiến tranh khốc liệt.

Hãy đồng hành cùng chương trình Sinh hoạt chủ điểm lần 1 diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh để biết thêm những điều bổ ích về lịch sử dân tộc ta.

CITY RACE 2019: ONE PIECE – The Next Pirate King

Bạn muốn tham quan Sài Gòn hoa lệ trước khi bắt đầu một năm học mới tại môi trường đại học? 
- Bạn muốn thử sức mình với những mật thư và những trò chơi hóc búa mà bạn thường xem trên truyền hình?
Bạn muốn tham gia một cuộc đua hấp dẫn với những người bạn mới của mình ngay trong lòng thành phố?

City Race 2019 sẽ tạo cơ hội cho các bạn hoàn thành tất cả những mong muốn đó!

Tháng 8 này, City Race 2019 chính thức trở lại với thử thách truy tìm kho báu khổng lồ của vua hải tặc Gol D. ROGER vĩ đại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Với chủ đề "ONE PIECE - The Next Pirate King", các bạn sẽ vào vai những hải tặc gan dạ và kiên cường. Hãy cùng những đồng đội của mình căng cánh buồm tiến ra biển lớn, chinh phục những cơn sóng dữ, vượt qua những khó khăn và thử thách để có thể tìm ra kho báu "khổng lồ" huyền thoại.

Ai sẽ là người dành được kho báu và trở thành vị vua hải tặc tiếp theo của thời đại hải tặc này? Các bạn chính là những nhân tố quyết định!!!

Viết nên một huyền thoại mới của thế giới hải tặc ngay tại CITY RACE 2019 | ONE PIECE – The Next Pirate King

- Thời gian: 6h30, thứ năm 22/08/2019
- Địa điểm tập trung: Sảnh trường Đại học Kinh tế - Luật
- Đối tượng: Tân sinh viên khóa 19 khoa Hệ Thống Thông Tin .
- Lệ Phí: 
+ Hành trình Bảo tàng: 15k/ người
+ Hành trình Bảo tàng + City Race: 25k/ người
+ Đăng ký và nộp lệ phí tham gia tại Ban chấp hành Chi Đoàn 
----
 Lưu ý: Hành trình Bảo tàng là chương trình Sinh hoạt chủ điểm lần 1, BẮT BUỘC đối với tất cả Tân sinh viên K19 – Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Sau khi đăng ký các bạn nhanh chóng liên hệ BCH Chi Đoàn để đóng phí tham gia nhé. Hạn chót đăng ký và nộp lệ phí là ngày 21/08/2019.

➡️Link avatar: https://bit.ly/30faijM