Cuộc gặp mặt giữa anh Đoàn Đức Thảo – Solution Advisor SAP Việt Nam, thầy Nguyễn Duy Nhất – Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin và cô Lê Thị Kim Hiền – giảng viên Khoa Hệ thống thông tin.

Ngày 24/9/2013, một ngày chủ nhật bận rộn sau một thời gian “nghỉ hè xả hơi” của nhóm sinh viên trong Quỹ Nhân Bản.

Các bạn đã có một cuộc gặp mặt thân thiết với anh Đoàn Đức Thảo – Solution Advisor SAP Việt Nam, thầy Nguyễn Duy Nhất – Phó trưởng khoa Hệ thống thông tin và cô Lê Thị Kim Hiền – giảng viên Khoa Hệ thống thông tin.

Các thành viên đã trao đổi với nhau về định hướng của bản thân và từ đó các bạn đã được chia thành các nhóm theo từng hướng nghề nghiệp khác nhau như ERP Development, Online Marketing, BI, Datawarehouse, Accounting Information System (AIS).... Mỗi nhóm đã có những kế hoạch rèn luyện riêng biệt cũng như là được một hoặc hai anh chị từ các doanh nghiệp trực tiếp giúp đỡ về kỹ năng, kiến thức để các bạn có thể đáp ứng nhu cầu trong từng nhóm nghành.

Ngoài ra, các bạn còn được anh Thảo và thầy Nhất chia sẻ về những kiến thức thú vị về kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn. Anh Thảo còn nhấn mạnh thường xuyên tập luyện thể thao và đặc biệt là bơi lội là những thói quen rất tốt và cần thiết để luyện tập đó

Các hoạt động của mỗi nhóm ngành và các chương trình sắp tới sẽ được thường xuyên cập nhật tại page của Quỹ Nhân Bản, các bạn hãy thường xuyên vào page để theo dõi nhé!