Chương trình học bổng Avecvous (Japan) dành riêng cho sinh viên K16406, K16411

- Hạn nộp hồ sơ: 18/04/2018, gởi CV (ghi rõ GPA) qua email: hungnq@uel.edu.vn
- Giải đáp về chương trình: 11h30 19/04/2018 qua Skype

- 2 đối tượng:
1/ Đào tạo nhân lực quản lý cho các doanh nghiệp SME, Start-up của Nhật trong môi trường quốc tế.
2/ Đào tạo kỹ sư cầu nối (BrSE) liên quan đến các doanh nghiệp phần mềm (CNTT) tại Nhật cũng như doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

- Chương trình sẽ cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua việc tài trợ học bổng ngôn ngữ trị giá tối đa 2000 USD (tiếng Nhật) và các Job Fair với các nhà tuyển dụng Nhật Bản tại trường.
- Đồng thời liên kết với các chương trình đào tạo kỹ năng (lập trình, tiếng Anh, và các kỹ năng khác).
- Tuỳ theo năng lực và hoàn cảnh của sinh viên mà nhà tài trợ có thể tài trợ thêm học phí đại học, cũng như chi phí sinh hoạt khác.
- Sinh viên sẽ tham gia Internship với các nhà tài trợ trong quá trình nhận học bổng.
- Tuỳ theo nhà tài trợ mà quá trình Internship có 2 dạng (Virtual Internship hoặc Normal Internship). Sinh viên sẽ làm các đề án được đưa ra bởi nhà tuyển dụng. Căn cứ vào khả năng của sinh viên, mức lương thực nhận có thể tăng lên hơn mức quy định là 2000 USD/ tháng.
- Sau 2 năm đào tạo và có năng lực cần thiết theo yêu cầu của nhà tài trợ, tốt nghiệp xong, sinh viên sẽ bắt đầu làm việc tại công ty tài trợ từ 3 năm trở lên.
- Công ty Avecvous sẽ đảm bảo về quyền lợi tài chính của sinh viên và hỗ trợ sinh viên trong quá trình công tác 3 năm đầu tiên.
- Hợp đồng tài trợ sẽ được ký trực tiếp giữa sinh viên và nhà tài trợ học bổng.
- Cam kết theo đến hết chương trình và làm việc cho công ty tài trợ học bổng
- Bồi thường khoản tài trợ trong trường hợp bỏ chương trình giữa chừng.

- Điều kiện:
1/ Sinh viên có GPA > 7.0
2/ Tích cực trong công tác sinh viên và hoạt động tập thể (cán bộ Đoàn hội, lớp)
3/ Có quyết tâm, cố gắng và chấp nhận thử thách
4/ Có nguyện vọng làm việc tại môi trường quốc tế.

- Các vòng tuyển chọn:
1/ Tuyển chọn hồ sơ và tiến cử từ phía trường (18/04)
2/ Phỏng vấn với công ty Avecvous (dự kiến trong tháng 4)
3/ IQ Test, Gallup Strengths Test (01/05 -> 15/05)
4/ Phỏng vấn với nhà tài trợ học bổng, trực tiếp hoặc qua Skype (20/05 -> 15/06)