CHUNG KẾT “THỬ THÁCH CÙNG BUSINESS SIMULATION GAME 2019”

Business Simulation Game được phối hợp tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu BI LAB và Đoàn khoa Hệ Thống Thông Tin trường Đại học Kinh Tế - Luật, là một cuộc thi học thuật trong đó các đội chơi được trải nghiệm các quy trình và chiến lược kinh doanh tương tự thực tế tại các doanh nghiệp, qua hệ thống ERP-SIM và bộ trò chơi Management Game.

Sau tọa đàm là cuộc tranh tài giữa 6 đội thi xuất sắc nhất trong phần chung kết cuộc thi Business Simulation Game. Với thành phần BGK bao gồm:

• Thầy Nguyễn Duy Nhất - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu BI LAB

•  Thầy Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu BI LAB

•  Chị Bùi Thị Kim Duyên - Thư ký Trung tâm BI-LAB

• Chị Nguyễn Thị Hiệp, đại diện Công ty Deloitte Consulting Vietnam

• Chị Phạm Thị Mai Dung - Chuyên viên tư vấn cao cấp, tư vấn dịch vụ Triển khai SAP

• Anh Lê Đức Tuấn - Chuyên viên tư vấn SAP

Ngoài ra, các bạn khán giả cũng được trải nghiệm hệ thống ERP-SIM cùng với top 6 của cuộc thi.

Ảnh 1. Thầy Nguyễn Duy Nhất hướng dẫn sinh viên trải nghiệm hệ thống ERP-SIM

Ảnh 2 và 3. Các đội thi và khán giả được trải nghiệm hệ thống ERP- SIM

Sau hơn 1 giờ đồng hồ thi đấu đầy sôi nổi, BTC cũng đã tìm ra chủ nhân các giải: NHẤT, NHÌ, BA, KHUYẾN KHÍCH và đội khán giả có phần thi xuất sắc nhất.

Ảnh 4. GIẢI NHẤT - PHÒNG 1104

Ảnh 5. GIẢI NHÌ - IRONMAN

Ảnh 6. GIẢI BA - PLS và ERROR 404

Ảnh 7. GIẢI KHUYẾN KHÍCH - NHÓM 9 và 4GS

Ảnh 8. ĐỘI KHÁN GIẢ CÓ PHẦN TRẢI NGHIỆM XUẤT SẮC NHẤT

Buổi Chung kết cuộc thi “Thử thách cùng Business Simulation Game 2019” đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên và các nhà tài trợ đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chương trình trong hơn 1 tháng vừa qua.

Qua chương trình, BTC hy vọng sinh viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về khả năng quản lý doanh nghiệp, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách thông minh nhất, phục vụ cho cho việc học tập và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Ảnh 9. Ảnh tổng kết sau chương trình