Thông báo học bổng nhân bản

Bạn yêu thích học tập trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý? Bạn có kế hoạch phát triển nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực này? Quỹ học bổng Nhân Bản là nơi bạn khẳng định bản thân.

Được thành lập vào đầu năm 2013, Quỹ học bổng Nhân Bản (Humanity Foundation) là Quỹ được thành lập bởi sáng kiến của các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực MIS nhằm mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Quỹ ưu tiên tuyển chọn những sinh viên có quyết tâm học tập cao, sẵn sàng vượt qua các thử thách đặt ra từ Quỹ và Doanh nghiệp, có hoài bão phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các sinh viên tham gia chương trình không nhất thiết phải có hoàn cảnh khó khăn. Với các tiêu chí như trên, Quỹ mang đến cho sinh viên được nhận hỗ trợ các quyền lợi như sau:

(1)  Được tài trợ học phí năm học 2013-2014 và 2014-2015

(2)  Được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn bởi các chuyên gia, doanh nghiệp và đơn vị đào tạo;

(3)  Được tham gia thực tập tại các doanh nghiệp do Quỹ giới thiệu. Tùy theo năng lực, sinh viên có thể tham gia làm việc tại doanh nghiệp theo hình thức bán thời gian trong quá trình học tập;

(4)  Được ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp;

(5)  Mỗi sinh viên sẽ được cố vấn bởi một giảng viên trong suốt quá trình học tập. Giảng viên cố vấn có vai trò theo sát và cố vấn kịp thời khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và là cầu nối giữa Sinh viên, Quỹ và Doanh nghiệp.

Đối tượng nhận hỗ trợ từ Quỹ: sinh viên năm 3 ngành Hệ thống thống tin quản lý, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG HCM.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

(1)  Bảng điểm tích lũy.

(2)  Thư đề nghị nhận tài trợ từ Quỹ (download mẫu tham khảo tại đây)

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 10/10/2013 tại Văn phòng Khoa Hệ thống thông tin Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG HCM.

Để giải đáp các thắc mắc về tiêu chí tuyển chọn, hình thức hồ sơ cũng như quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia Quỹ, thành viên Ban điều hành Quỹ Nhân Bản, anh Đoàn Đức Thảo, sẽ có buổi nói chuyện với sinh viên năm 3 ngành Hệ thống thống tin quản lý vào lúc 10g00 ngày 21/09/2013 tại phòng 701.

Fange của Quỹ: https://www.facebook.com/humanity.foundation.mis