Thông báo v/v tham gia cuộc thi thiết kế landing page và sản phẩm truyền thông nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Hệ thống thông tin | IS VIRAL 2023

💫 Trong thời đại số hiện nay, việc chuyển đổi các hoạt động trong trường học sang mô hình trực tuyến, giúp cho sinh viên tiếp cận và sử dụng công nghệ số đang trở nên phổ biến. Với mục tiêu thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh - sinh viên về Khoa Hệ thống thông tin, đưa các ngành của Khoa đến gần với các bạn trẻ nhiều hơn, thì các phương tiện truyền thông phải mang trong mình phong cách trẻ trung, năng động và nội dung sáng tạo, bắt mắt.

🎈 Sân chơi “IS VIRAL” được tạo ra nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, thiết kế đẹp mắt, một landing page và sản phẩm truyền thông mang tính chuyên nghiệp, phù hợp với tinh thần của Khoa Hệ thống thông tin. Đồng thời giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về thiết kế, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Hệ thống thông tin và quảng bá hình ảnh Khoa đến đông đảo học sinh - sinh viên trong nước.

⚡ Nếu bạn là một sinh viên đam mê thiết kế, yêu thích sáng tạo và muốn khai phá tiềm năng của bản thân, thì đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển tinh thần học tập và nghiên cứu, hiện thực hóa các ý tưởng độc đáo của bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay điền form đăng ký tham gia “IS VIRAL” với chủ đề  “VÌ SAO TÔI CHỌN FIS Ở UEL?” cùng chúng mình nào!

#ISVIRAL

#ViSaoToiChonFIS_UEL

#WhyIChoose

#ĐKHTTT

---

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI

📎 Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký qua đường link: https://bit.ly/DangKyCuocThiISVIRAL2023

👥 Đối tượng dự thi: Toàn thể sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM; Cá nhân hay nhóm sinh viên tối đa 5 người trong đó có ít nhất 01 sinh viên thuộc Khoa Hệ thống thông tin.

📍 Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây: https://bit.ly/TheLeCuocThiISVIRAL2023

🔥 QUYỀN LỢI:

👉 Cộng điểm rèn luyện đối với tất cả sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi và hội thảo.

👉 Sinh viên được cấp giấy chứng nhận đã tham gia cuộc thi nếu nộp sản phẩm hoàn thiện.

👉 Sản phẩm vào chung kết được trưng bày ở kho tư liệu của Khoa, được ghi nhận tên tác giả và được ứng dụng vào các dự án sau này.

---

THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

⚪ NHÀ TÀI TRỢ BẠC: CÔNG TY TNHH KMS TECHNOLOGY

🔷 NHÀ TÀI TRỢ HIỆN VẬT: TRUNG TÂM TIN HỌC - NGOẠI NGỮ HOMIES, IELTS ĐÌNH LỰC - DOL ENGLISH - HỌC VIỆN TIẾNG ANH TƯ DUY

---

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🏆 03 nhóm giải thưởng tương ứng với 03 ngành

🥇 3 Giải nhất: 3*2.500.000 VNĐ

🥈 3 Giải nhì: 3*1.500.000 VNĐ

🥉 3 Giải ba: 3*1.000.000 VNĐ

🏅1 Giải “Đội kết nối nhiều học sinh nhất”: 2.000.000 VNĐ

---

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[E]: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn

[E]: media.dkhttt@gmail.com (Phục vụ Hỗ trợ truyền thông)

[F]: IS Times (https://www.facebook.com/httt.uel/)