TRIỂN KHAI HỖ TRỢ SV K11, K12, K13 NỢ CC NGOẠI NGỮ ĐẦU RA

Thân chào các bạn,

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên K11, K12, K13 hệ đại học chính quy còn nợ chứng chỉ tiếng Anh đầu ra, theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, P.Đào tạo đã phối hợp với Trung tâm TH&NN lập kế hoạch tổ chức lớp ôn luyện cho các bạn. Để thực hiện tốt công tác này thì việc tìm hiểu thông tin, nắm bắt những khó khăn, nhu cầu của các bạn sinh viên để có biện pháp tổ chức hỗ trợ, giúp cho các bạn hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh đầu ra là rất cấp thiết.

Nay Khoa gửi thông tin đến các bạn sinh viên K11, K12, K13 ngành Hệ thống thông tin quản lý còn nợ chứng chỉ, các bạn vui lòng phản hồi theo form này để Khoa nắm thêm thông tin và hỗ trợ các bạn kịp thời và tốt hơn.

Kèm theo đó là Kế hoạch tổ chức hỗ trợThông báo tổ chức lớp ôn luyện các bạn xem để nắm thông tin.

Trân trọng.