BUSINESS INTELLIGENCE SEASON III | THE PYRAMID

💥ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP💥
🔥Đi chung kết BI - vác quà về trễ vai!!!🔥
🕔Thời gian: 17h00 Thứ Năm 17.05.2018
🏡Địa điểm: Hội trường A trường Đại học Kinh Tế - Luật.
-----------------
Chung kết BI mùa 3 vinh dự khi có được sự góp mặt của các doanh nghiệp danh tiếng: BYS, DigiNet, FAST... các thầy cô thuộc ban chủ nhiệm Khoa Hệ Thống Thông Tin, và bộ ba Ban Giám khảo quyền lực là những cá nhân có thâm niên cùng chuyên môn cao trong lĩnh vực BI và phân tích kinh doanh, sẽ giữ vai trò cầm cân nảy mực trong đêm Chung kết.

Vòng Chung Kết Cuộc thi BUSINESS INTELLIGENCE - SEASON III được sự tài trợ từ Hệ thống Cửa hàng máy tính Phong Linh với những phần quà vô cùng chất lượng và giá trị bao gồm: CHUỘT KHÔNG DÂY, USB 16GB, BALO, VOUCHER 100K mua sắm tại Hệ thống Cửa hàng máy tính Phong Linh,...cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Phần quà giá trị nhất lên đến hơn 1 TRIỆU ĐỒNG !

👉Tổng giá trị quà tặng TRÊN 10 TRIỆU ĐỒNG!!!👈
Những phần quà giá trị trên sẽ được dành tặng cho 100 bạn đầu tiên và 5 bạn khán giả may mắn khi đến tham dự Chung Kết Cuộc thi BUSINESS INTELLIGENCE - SEASON III.
💥💥ĐẶC BIỆT, một giải thưởng không hè kém cạnh đó chính là giải thưởng đội cổ động xuất sắc nhất:
Giải Thưởng 500,000 VNĐ sẽ được dành tặng cho đội cổ vũ nhiệt tình và máu lửa nhất ĐÊM CHUNG KẾT.
🔰 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 🔰
🏆 1 Giải Nhất: 7,000,000 VNĐ + 3 suất thực tập.
🏆 1 Giải Nhì: 5,000,000 VNĐ + 3 suất thực tập.
🏆 1 Giải Ba: 3,000,000 VNĐ + 3 suất thực tập.
🏆 1 Giải Nhất Vòng thi Online: 1,500,000 VNĐ + 3 khóa học tiếng Hàn.
“Ngoài ra, còn có rất nhiều khóa học lập trình, app thực nghiệm, voucher tiếng anh và các phần quà giá trị dành tặng cho các thí sinh trong suốt quá tình tham gia cuộc thi.”
🔰 THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ 🔰
➡️ Đơn vị tài trợ: DigiNet, BYS, FAST.
➡️ Bảo trợ Công Nghệ: Edu2Review, BI-LAB.
➡️ Bảo trợ Truyền Thông: YBOX.VN, TopCV.
🔰 THÔNG TIN LIÊN HỆ 🔰
[E] Email: itbclub@st.uel.edu.vn
[W] Website: itbclub.st.uel.edu.vn
[P] Phone: 0981099425 (Ms.Huyền) - 01629574377 (Mr.Thịnh)