Nhóm sinh viên Khoa HTTT đạt giải 3 giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2019.

Ngày 01/12/2019, Lễ tổng kết và trao giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây là giải thưởng hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam tổ chức.

Năm 2019, giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” đã thu hút được tổng số 419 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia xét giải. Đây là những đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng nghìn đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ở 85 trường đại học, học viện trong cả nước. Sáu lĩnh vực khoa học và công nghệ được tham gia xét giải thưởng bao gồm: Lĩnh vực Khoa học Tự nhiên; Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa học Y Dược; Khoa học Nông nghiệp; Khoa học Xã hội và Khoa học Nhân văn.

Kết quả sau vòng đánh giá sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 62 giải Nhì, 89 giải Ba và 118 giải Khuyến khích cho các đề tài tham dự giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2019. Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt được 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Trong đó, giải ba được trao cho đề tài "Hệ thống hỗ trợ và kết nối sinh viên thành lập nhóm nghiên cứu khoa học" của nhóm sinh viên Khoa Hệ thống thông tin:

1/ Vũ Tường Vy (K17411)
2/ Lê Quốc Hậu (K17411)
3/ Trương Đăng Huy (K17411)
4/ Trần Long Vỹ (K17411)

do ThS. Trần Duy Thanh (Phó trưởng Bộ môn Thương mại điện tử) hướng dẫn.

Đây là thành tích đáng tự hào của Đại học Kinh tế - Luật nói chung và Khoa Hệ thống thông tin nói riêng!