Ngày hội tuyển dụng Java tại KMS

Java RECRUITMENT DAY – KMS LAUNCH Program

Bạn định hướng trở thành một Java Developer? Bạn muốn làm việc chung với những lập trình viên Java chuyên nghiệp, những con người  không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn thực sự đam mê cũng như luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Chương trình LAUNCH của công ty KMS là cơ hội tốt để các bạn freshers bắt đầu xây dựng sự nghiệp IT của mình.

KMS Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

Tùy thuộc vào kết quả phỏng vấn, bạn sẽ nhận được một hoặc nhiều những quyền lợi sau đây:

• Một công việc chính thức tại KMS:

-          Môi trường làm việc quốc tế, năng động, sáng tạo

-          Cơ hội làm việc với các hệ thống phần mềm lớn và phức tạp đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp tại Mỹ.

-          Cơ hội làm việc với những công nghệ và kiến trúc phần mềm mới nhất

-          Mức lương cạnh tranh và phúc lợi hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường

• Cam kết tuyển dụng ngay sau khi ra trường đối với sinh viên năm 3 và năm 4.
  • Chương trình huấn luyện chuyên biệt nhằm phát hiện những điểm mạnh của riêng bạn và cung cấp điều kiện để bạn phát triển chúng một cách tối đa giúp rút ngắn khoảng cách con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp mà bạn đang theo đuổi.

Đối Tượng Nên Tham Gia Là Ai?

- Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc mới tốt nghiệp (<1 năm kinh nghiệm) chuyên ngành IT

- Trình độ tiếng Anh: Intermediate

- GPA:  6.8 (hoặc cao hơn)

- Đam mê công nghệ Java

Nội Dung Chương Trình  LAUNCH

Giai đoạn 1: 3 tuần

-          Văn hóa công ty KMS và nguyên tắc ứng xử trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

-          Huấn luyện kỹ năng mềm

-          Quy trình phát triển và những công cụ cần thiết

-          Làm cách nào để viết code đạt chuẩn ngành phần mềm

Giai đoạn 2: 5 tuần – Bắt buộc vượt qua bài kiểm tra Giai đoạn 1

-          Tham gia vào một Scrum Team và làm việc trong một dự án phát triển phần mềm

-          Ứng dụng tất cả những kiến thức được học trong giai đoạn 1 vào thực tiễn

Kết thúc giai đoạn 2, nếu học viên thỏa mãn những yêu cầu đề ra, họ sẽ:

-          Vượt qua giai đoạn thử việc tại KMS nếu bạn tham gia chương trình với tư cách nhân viên thử việc.

-          Được nhận ngay vào làm tại KMS mà không cần trải qua giai đoạn thử việc nếu bạn tham gia chương trình với tư cách thực tập sinh.

-          Được cam kết tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần trải qua giai đoạn thử việc nếu bạn tham gia chương trình khi  chưa hoàn thành xong chương trình đại học

Thông Tin Đăng Ký

Website đăng ký: https://ticketbox.vn/event/java-recruitment-day-31122

Hạn cuối đăng ký: 13/07/2015