Thông tin thực tập tại GESO

“ Tại GESO ( Global Enterprise Solutions) – Chúng tôi sẽ trao cho bạn cơ hội là chìa khóa giúp bạn khai phá sức mạnh tiềm ẩn nơi bản thân và con đường thăng tiến trong sự nghiệp”

Nếu bạn là:

-      Sinh viên mới tốt nghiệp ( hoặc năm cuối) các trường Đại học thuộc khối ngành  CNTT, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính hoặc tương đương.

-      Tư duy lập trình tốt, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới.

-      Khả năng trình bày và thuyết phục tốt.

-      Tinh thần cầu tiến, có niềm đam mê và không ngừng học hỏi.

-      Nhiệt tình, tinh thần chịu trách nhiệm cao.

Và bạn khát khao:

-      Một công việc phát huy tối đa khả năng bản thân.

-      Hòa nhập trong môi trường làm việc năng động cùng những đồng nghiệp chân thành, cởi mở và thân thiện.

-      Cơ hội được học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn khi tham gia dự án cùng đội ngũ lập trình viên, đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

-      Một mức lương tương ứng với năng lực làm việc và giá trị đóng góp; cùng với chính sách đào tạo, đãi ngộ thỏa đáng.

Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên công ty GESO bằng cách gửi CV đến:

Nguyễn Thị Huyền Trâm – HR Executive

Cty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu

37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P1, Gò Vấp, Tp HCM.

Email: tramnth@geso.us

Tel: +84 – 083 – 588 0641

Website: http://geso.us/

Các vị trí tiếp nhận sinh viên thực tập: Nhân viên phát triển phần mềm, nhân viên tư vấn triển khai hệ thống.

Mọi thắc mắc về chương trình tuyển dụng, xin vui lòng liên lạc trực tiếp Ms Trâm. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các ứng viên phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn và trân trọng !