Giao lưu doanh nghiệp – Định hướng nghề nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử

Vào sáng thứ 7 ngày 08/12/2018 tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình “Giao lưu doanh nghiệp – Định hướng nghề nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử” năm 2018 được tổ chức bởi Khoa Hệ thống thông tin. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên quan tâm đến hướng ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử mong muốn có cơ hội định hướng tương lại và tiếp xúc với doanh nghiệp. Đồng thời, Khoa cũng trao và triển khai học bổng Quỹ Nhân Bản dành cho các sinh viên tiêu biểu. Đây là hoạt động hằng năm của Khoa.


Hội trường Trước lúc bắt đầu buổi giao lưu doanh nghiệp 

Đến giao với chương trình năm nay Khoa HTTT vinh dự chào đón sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp lớn, hàng đầu Việt Nam như: Tiki, KPMG, Diginet Corporation, Sift, Haravan và VietVictory.
Các quý doanh nghiệp khách mời và Thầy/Cô Khoa Hệ Thống Thông Tin.

Mở đầu chương trình là những lời phát biểu của ông Đoàn Đức Thảo đại diện ban điều hành Quỹ Nhân Bản, cùng với đó là phần trao học bổng Quỹ Nhân Bản tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập nổi bật, cũng như tiếp thêm ngọn lửa tinh thần cho sinh viên trong Khoa. 

 

Đôi lời phát biểu của Ông Đoàn Đức Thảo - đại diện ban điều hành Quỹ Nhân Bản 


Quỹ Nhân Bản trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt

Tiếp theo chương trình những đại diện đến từ các công ty Tiki, KPMG, Diginet Corporation, Sift, Haravan và VietVictory đã lần lượt chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp, cơ hội việc làm và thông điệp mà công ty dành cho các bạn sinh viên. Phần giao lưu giữa hai hướng ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử của đại diện các công ty nhận được sự lắng nghe và quan tâm đến từ các bạn sinh viên. 


Các đại diện giới thiệu về Công ty cũng như những chia sẻ về hướng ngành HTTTQL và TMĐT


Tiếp nối chương trình là phần giao lưu giải đáp thắc mắc giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Bằng những câu hỏi chất lượng của các bạn trẻ về khoảng cách giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế càng khiến chương trình càng thêm sôi nổi và để lại ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng. Cùng sự chia sẻ, trao đổi cởi mở của doanh nghiệp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được giải đáp những thắc mắc về những định hướng cho tương lai của mình.  

Khách mời đại diện các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ cùng sinh viên
Các bạn sinh viên bày tỏ thắc mắc trước nhà tuyển dụng của mình cho Quý doanh nghiệp Phần quà dành cho các bạn sinh viên đến từ BTC và Quý doanh nghiệp


Chương trình Giao Lưu Doanh Nghiệp 2018 đã khép lại thành công, để lại nhiều dấu ấn cho các doanh nghiệp tham gia cũng như các bạn sinh viên trong đã phần nào có thêm những định hướng tương lai, những kiến thức bổ ích cho mình về ngành học. 


Tất cả sinh viên cùng thầy cô và Quý doanh nghiệp lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của GLDN 2018