Chung kết cuộc thi "Business Intelligence Season 4 - Trí tuệ kinh doanh"

CHUNG KẾT CUỘC THI “BUSINESS INTELLIGENCE SEASON 4 - TRÍ TUỆ KINH DOANH”

Ngày 01/12/2019, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Luật - ĐHQG TPHCM đã diễn ra chung kết cuộc thi “Business Intelligence Season 4 - Trí tuệ kinh doanh” do Câu lạc bộ ITB tổ chức.

Câu lạc bộ ITB, được biết đến với tên gọi ITB CLUB (Information Technology for Business Club), thành lập ngày 01/11/2006, trực thuộc khoa Hệ thống thông tin, ĐH Kinh tế- Luật, ĐHQG TPHCM.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động, CLB ITB đã và đang thực hiện sứ mệnh: khơi dậy niềm đam mê và phát triển khả năng áp dụng Kinh tế - Công nghệ tới sinh viên Đại học Kinh tế - Luật cũng như sinh viên khối ngành Hệ thống thông tin quản lý trên toàn địa bàn TP. HCM.

Cuộc thi Business Intelligence là một cuộc thi học thuật do CLB ITB tổ chức về hướng ngành Business Intelligence dành cho sinh viên toàn Thành phố với sứ mệnh mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên trên toàn thành phố được tiếp cận, tìm hiểu và trau dồi kiến thức về công nghệ cũng như cách đưa ra chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0.


Cuộc thi Business Intelligence do CLB ITB tổ chức

Năm nay, cuộc thi đã trở lại với chủ đề “Trí tuệ kinh doanh” có sứ mệnh tập trung vào giải quyết các vấn đề chiến lược ở lĩnh vực marketing và quản trị. Với nhiều đổi mới và thu hút trong nội dung, chương trình thu hút không ít sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn một tháng tổ chức với 3 vòng thi kịch tính và gay cấn, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện. Với những đội thi ngang sức ngang tài, buổi chung kết tại Hội trường A được tổ chức vào ngày 01/12/2019 đã nóng hơn bao giờ hết.


 
Các bạn khán giả đang xếp hàng để check-in vào xem chung kết


Không khí hội trường luôn sôi động
>

Chung kết cuộc thi “Business Intelligence Season 4 - Trí tuệ kinh doanh” cũng rất vinh dự khi có sự góp mặt của các Quý vị khách quý là những người đồng hành cùng BTC làm nên thành công của cuộc thi.


 
Các quý Thầy cố vấn chuyên môn khoa Hệ thống thông tin - Đại diện phía Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật


Nhà tài trợ vàng Shopee


Nhà tài trợ Trung tâm Anh ngữ Action English và Đơn vị bảo trợ truyền thông SaoStar


Hội đồng Ban giám khảo Chung kết Business Intelligence Season 4
>


TOP 10 đội xuất sắc nhất cuộc thi


Các vị khách mời và BTC

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh kịch tính của những vòng thi tại buổi Chung kết vừa rồi nhé!
Sau quá trình không ngừng nỗ lực của tất cả các bạn thí sinh, BTC xin được vinh danh 3 đội thi xuất sắc nhất với những giải thưởng tiền mặt và các quà tặng giá trị đến từ các nhà tài trợ.


Quán quân chung cuộc: bạn Hồ Thị Tố Nhi - bạn Trần Xuân Lộc - bạn Lê Quốc Cường

 
Á quân chung cuộc: bạn Nguyễn Khiếu Thành Huy - bạn Mai Thị Kim Thúy - bạn Trần Văn Thắng


Giải ba chung cuộc: bạn Nguyễn Gia Khiêm - bạn Tiêu Khởi Mai - bạn Châu Thị Bích Trâm

Nối tiếp thành công của cuộc thi “Business Intelligence Season 4 - Trí tuệ kinh doanh”, CLB ITB sẽ không ngừng năng động, sáng tạo nhằm mang tới những giá trị tốt nhất cho các bạn sinh viên Kinh tế - Luật cũng như toàn Thành phố Hồ Chí Minh!