Buổi chia sẻ về chủ đề “Định hướng nghề nghiệp trong công ty Thương Mại Điện Tử”

Buổi chia sẻ về chủ đề "Định hướng nghề nghiệp trong

công ty Thương Mại Điện Tử"

Vào 14h00 ngày 30/07/2020 vừa qua, tại lớp học K17411C, Phòng A.609, các bạn sinh khoa Hệ hống Thông tin đã tham gia buổi Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử” do Trung tâm BI LAB phối hợp với Liên Chi Hội Khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức.

Hình ảnh các bạn sinh viên chụp ảnh giao lưu cùng diễn giả

Đến tham dự chương trình, có sự xuất hiện của anh Trần Phước Hòa, hiện đang công tác tại Phòng Phát Triển Kinh Doanh - Shopee Vietnam và ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Trung Tâm BI LAB.

Hình ảnh Anh Nguyễn Phước Hòa cùng chị Thanh Hằng và ThS. Nguyễn Quang Hưng

Buổi giao lưu gồm 2 phần chính: phần chia sẻ từ các anh Trần Phước Hòa về các lĩnh vực trong TMĐT và phần giao lưu giữa sinh viên với các khách mời qua hình thức bàn tròn. Ở phần đầu các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về tổng quan về mảng diễn giả đang làm, con đường để đến được với nghề nghiệp này, những khó khăn trong quá trình làm việc và những vấn đề xoay quanh. Tiếp đến là những bài học kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình quá trình học tập và làm việc, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân dưới góc độ là cựu sinh viên 411 về việc học ở trường, về cơ hội việc làm cũng như làm rõ môi trường Thương mại điện tử cho với các bạn sinh viên, để các bạn có thể học hỏi, từ đó khiến bản thân tốt hơn.

Hình ảnh Anh Nguyễn Phước Hòa và những chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Với tinh thần học hỏi lẫn nhau, các bạn sinh viên và khách mời đã tạo nên một phần giao lưu vô cùng sôi động. Thẳng thắn, tự tin, hiểu biết, các bạn sinh viên không những đặt ra nhiều câu hỏi hay mà không ít bạn còn nêu được quan điểm cá nhân của mình về ngành thương mại điện tử.

Hình ảnh tương tác sôi nổi giữa diễn giả và sinh viên

Một số hình ảnh khác