Buổi chia sẻ về chủ đề: “Một số kỹ năng cần thiết của ngành Data Analyst”

Tiếp nối chuỗi Seminar nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Trung tâm BI LAB đã tổ chức rất thành công Seminar với chủ đề “Một số kỹ năng cần thiết của ngành Data Analyst”, vào 13h00’ ngày 25/04/2021 tại phòng A.707, Trường Đại Học Kinh Tế - Luật.

Đến dự với tọa đàm, BI LAB rất vinh hạnh được đón tiếp chị Hồ Thy Nhân Ái - chuyên viên phân tích dữ liệu tại Công ty Nedspice, ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Trung Tâm BI LAB và các bạn sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý.

Hình ảnh đại diện của Trung tâm gửi thư cảm ơn đến chị Hồ Thy Nhân Ái

Chị Ái đã giới thiệu cho các bạn sinh viên các kỹ năng cần thiết cho hướng nghề Data về các công cụ như Excel, Google sheets,... và cách sử dụng chúng cho hiệu quả. Bên cạnh đó chị còn hướng dẫn cho các bạn sinh viên cách tìm kiếm việc làm trên Linkedin, Vietnamworks.com và nhờ vào những yêu cầu công việc mà bổ sung những kỹ năng cần thiết của một nhà phân tích dữ liệu.