Buổi chia sẻ về chủ đề: “Tư vấn rủi ro Công nghệ thông tin và An toàn thông tin”

Buổi chia sẻ về chủ đề: “Tư vấn rủi ro Công nghệ thông tin và An toàn thông tin”


Tiếp nối chuỗi Seminar nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Trung tâm BI LAB đã tổ chức rất thành công Seminar với chủ đề “Tư vấn rủi ro Công nghệ thông tin và An toàn thông tin”, vào 13h10’ ngày 29/03/2021 tại phòng A.402, Trường Đại Học Kinh Tế - Luật.


Đến dự với tọa đàm, BI LAB rất vinh hạnh được đón tiếp anh Nguyễn Thế Kiệt - Senior Manager - Techlab Corp, ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Trung Tâm BI LAB và các bạn sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý.


Anh Kiệt đã giới thiệu cho các bạn sinh viên như thế nào là  rủi ro Công nghệ thông tin và An toàn thông tin và những tác động của nó đến tài sản, sự an toàn của công ty và ngay cả cá nhân. Bên cạnh đó, anh còn hướng dẫn cho các bạn sinh viên về những rủi ro có thể xảy ra ngay dưới môi trường học đường và cách phòng tránh chúng.Hình ảnh các bạn sinh viên chụp chung với diễn giả 


Buổi tham gia đã có sự đầu tư rất kỹ càng từ phía diễn giả và cả sự đóng góp tích cực và sôi động của các bạn sinh viên, góp phần làm cho buổi chia sẻ diễn thành công tốt đẹp.