Buổi chia sẻ về chủ đề “Kiểm toán hệ thống công nghệ thông tin”

Buổi chia sẻ về chủ đề “Kiểm toán hệ thống công nghệ thông tin”

 

Seminar với chủ đề “Kiểm toán hệ thống công nghệ thông tin” do Trung tâm BI LAB tổ chức vào thứ 4 ngày 25/11/2020 lúc 10h00 tại lớp K18406, phòng A.707, Trường đại học Kinh tế - Luật, nhằm giúp các bạn sinh viên xác định phương hướng phát triển bản thân trong lĩnh vực IT Audit.

 

Hình ảnh các bạn sinh viên chụp cùng diễn giả


Với sự tham gia của chị Nguyễn Trần Tú Thảo - IT Advisory - Senior - diễn giả khách mời đến từ Công ty KPMG, ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc trung tâm BI LAB và đông đủ các bạn sinh viên từ Khoa Hệ thống thông tin tham gia đã tạo ra không khí sôi nổi và hào hứng.

 

Hình ảnh đại diện BI LAB trao quà và thư cảm ơn đến diễn giả


Hiện nay, việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước ngày càng được xem trọng, việc xử lý và kiểm soát những rủi ro công nghệ thông tin càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ở Việt Nam, khái niệm về kiểm toán công nghệ thông tin còn khá mới mẻ, nhưng đối với nhiều nước phát triển trên thế giới thì đây là một công việc đã được thực hiện thường xuyên trong các tổ chức của chính phủ trong thời gian gần đây.

 

Hình ảnh những chia sẻ đến từ diễn giả


Kiểm toán hệ thống công nghệ thông tin là hướng nghề hứa hẹn đầy tiềm năng ngay cả trong hiện tại và tương lai. Với những chia sẻ thực tế, bổ ích và từ kinh nghiệm của một người đi làm trong lĩnh vực này, chị Tú Thảo đã mang đến cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin cái nhìn sâu sắc và những hiểu biết sâu hơn về nghề IT Audit, từ đó các bạn sinh viên mở ra thêm được hướng ngành và cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.

 

Hình ảnh hỏi đáp đến từ các bạn sinh viên


Một số hình ảnh khác