Buổi chia sẻ về chủ đề “Kinh nghiệm học tốt ngành Hệ thống thông tin quản lý”

Buổi chia sẻ về chủ đề “Kinh nghiệm học tốt ngành

Hệ thống thông tin quản lý”


Mỗi ngành, mỗi nghề đều có những đặc thù riêng. Đối với ngành Hệ thống thông tin quản lý, một ngành đang rất quan trọng và cần thiết đối với xã hội hiện nay, đồng nghĩa lượng kiến thức ngày một gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu học vấn của thời đại, các bạn sinh viên cần phải tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp để phát triển trong ngành HTTTQL.

 

Hình ảnh sinh viên chụp ảnh giao lưu cùng diễn giả


Nắm bắt được sự cần thiết đó, vào sáng thứ 3 ngày 24/11/2020, tại lớp K20406, Phòng A.501, Trường đại học Kinh Tế - Luật, BI LAB vinh dự mời đến chị Nguyễn Thị Thu Hương - Business Analyst - công ty Propzy đến và tham dự tọa đàm với chủ đề “Kinh nghiệm học tốt ngành Hệ thống thông tin quản lý” để giao lưu và chia sẻ đến các bạn sinh viên năm nhất trong ngành, lớp K20406.

 

Hình ảnh ThS Nguyễn Quang Hưng - PGD Trung tâm BI LAB trao hoa và thư cảm ơn đến diễn giả


Buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm & định hướng học tốt ngành HTTTQL đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ một người chị trong ngành HTTTQL, cũng như bước đầu xác định được mục tiêu mình cần thực hiện cho những năm đại học.

 

Hình ảnh những chia sẻ đến từ diễn giả


Một số hình ảnh khác