Buổi chia sẻ về chủ đề “Các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Data”

Buổi chia sẻ về chủ đề “Các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Data”

 

Tiếp nối sự thành công trong chuỗi seminar định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, vào sáng thứ 3 ngày 17/11/2020, Trung tâm BI LAB đã tổ chức thành công tọa đàm với chủ đề “Các hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Data” đến với các bạn sinh viên tại lớp K20406, phòng A.501, Trường đại học Kinh Tế - Luật.

 

Hình ảnh chụp tập thể diễn giả và các bạn sinh viên 


Đến dự tọa đàm, BI LAB rất vinh dự đón chào anh Nguyễn Phát Đạt, nguyên là cựu sinh viên khoa Hệ thống thông tin, hiện đang công tác trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu - Ngân hàng Tiền Phong (TP Bank) và ThS. Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Trung tâm BI LAB.

 

Hình ảnh đại diện BI LAB trao thư cảm ơn đến diễn giả


Với những chia sẻ vô cùng thực tế, những kiến chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, anh Nguyễn Phát Đạt đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng hữu ích, cũng như định hướng và mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn sinh viên. 

 

Hình ảnh diễn giả chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn sinh viên


Các bạn sinh viên rất tích cực trong việc bày tỏ những suy nghĩ, những quan điểm cá nhân của mình trong việc định hướng nghề nghiệp theo lĩnh vực Data. Nhận được sự góp ý và làm rõ hơn vấn đề đến từ diễn giả, các bạn sinh viên đã phần nào hiểu rõ hơn về một trong những hướng nghề của ngành mình đang theo học.

 

Hình ảnh chia sẻ từ diễn giả trong buổi tọa đàm


Một số hình ảnh khác