Buổi chia sẻ về chủ đề “Ngành bán lẻ trong Thương mại điện tử”

Buổi chia sẻ về chủ đề "Ngành bán lẻ trong Thương mại điện tử”

 

Tiếp nối chuỗi Seminar nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, Trung tâm BI LAB đã tổ chức rất thành công Seminar với chủ đề "Ngành bán lẻ trong Thương mại điện tử" , vào chiều thứ ba ngày 11/10/2020 tại lớp K18411, phòng A.707, Trường Đại Học Kinh Tế - Luật.

Hình ảnh chị Xuân Mai đang chia sẻ đến các bạn sinh viên


Chương trình này chính là sự giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế giữa sinh viên với diễn giả là những cựu sinh viên chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, hiện đang công tác tại các các công ty thương mại điện tử như: Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc - Product Owner tại BTech, chị Nguyễn Thị Xuân Mai - Operation E-commerce at Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC).

 

Hình ảnh chị Thanh Trúc đang chia sẻ đến các bạn sinh viên


Từ những câu chuyện chân thực của chính mình, các diễn giả sẽ giúp các bạn sinh viên có động lực để định hướng về con đường tiếp theo trên cuộc hành trình sự nghiệp của mình. Đồng thời, họ sẽ mang tới cái nhìn đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất trong ngành, cung cấp những thông tin cần thiết về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin.


Hình ảnh các bạn sinh viên tương tác với diễn giả


Với cách chia sẻ chân thực và thực tế, chủ đề "Ngành bán lẻ trong Thương mại điện tử" dưới sự chia sẻ của chị Xuân Mai và Thanh Trúc đã thu hút sự tò mò, cũng như sự tương tác cao đến từ các bạn sinh viên khoa Hệ Thống Thông tin. Các diễn giả sẽ đem lại cho chương trình tọa đàm nhiều thông tin bổ ích trong việc định hướng đúng nghề, đúng trường cho con trong tương lai đến các bạn sinh viên.

 

Hình ảnh diễn giả cùng ThS. Nguyễn Quang Hưng


Một số hình ảnh khác