Buổi chia sẻ về chủ đề “Phát triển sự nghiệp trong mảng SAP”

Buổi chia sẻ về chủ đề “Phát triển sự nghiệp trong mảng SAP”

 

Sáng chủ nhật ngày 31/10/2020, tại Không gian khởi nghiệp và Ngoại ngữ, Trường đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra khai mạc cuộc thi “Thử thách cùng ERP Simulation Games với SAP S/4 HANA” cùng với seminar chia sẻ về chủ đề “Phát triển sự nghiệp trong mảng SAP” do Trung tâm BI LAB phối hợp với Đoàn Khoa Hệ thống thông tin tổ chức.

 

Hình ảnh các bạn sinh viên UEL chụp cùng diễn giả

 

Đến tham dự buổi tọa đàm, BI LAB rất vinh dự được đón tiếp Diễn giả: Bùi Thị Bích Ngân- Quản lý dự án - Công ty TNHH ABEO Việt Nam. Chị đã có những chia sẻ vô cùng thú vị đến các bạn sinh viên UEL.

 

Hình ảnh ThS. Nguyễn Duy Nhất cùng diễn giả


SAP là hệ thống được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhằm quản lý tất cả hoạt động trong cơ cấu tổ chức của mình một cách tốt nhất. Có thể nói phần mềm SAP góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thử thách vô cùng lớn, những quy trình lạc hậu đang dần thay thế bằng công nghệ hiện đại, khi đó doanh nghiệp cần đến SAP - ERP.

 

Hình ảnh ThS. Nguyễn Duy Nhất - Giám đốc Trung tâm BI LAB


Những chia sẻ của khách mời về SAP, tầm quan trọng và những ứng dụng SAP trong doanh nghiệp đã phần nào giúp các bạn sinh viên UEL hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và tầm quan trọng của SAP trong doanh nghiệp.

 

Hình ảnh hỏi đáp giữa các bạn sinh viên và diễn giả


Một số hình ảnh khác