Buổi chia sẻ về chủ đề “BUSINESS INTELLIGENCE AND CAREER PATH IN THE FUTURE”

Buổi chia sẻ về chủ đề “BUSINESS INTELLIGENCE

AND CAREER PATH IN THE FUTURE”

 

Vào sáng ngày 11/11/2020 vừa qua, tọa đàm “Business Intelligence and Career Path In The Future” do Trung Tâm BI LAB tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Hình ảnh các bạn sinh viên chụp hình cùng diễn giả


Tọa đàm được tổ chức tại lớp K18406, phòng A.707, Trường Đại Học Kinh Tế - Luật với sự tham gia của ThS. Nguyễn Duy Nhất, ThS. Bùi Thị Kim Duyên, anh Nguyễn Văn Hồ - BI Lead  tại VUS và các bạn sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin.

 

Đại diện BI LAB quà và thư cảm ơn đến diễn giả


Business Intelligence là một hướng đi còn khá mới tại Việt Nam, tuy nhiên với sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh tế của thời đại công nghệ 4.0 đang tạo nên một sự bùng nổ trong cơ hội nghề nghiệp cho những sinh viên theo học chương trình này. Vì thế, Business Intelligence & Analytics đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết với những bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Đến với tọa đàm, anh Nguyễn Văn Hồ đã có những chia sẻ đến các bạn sinh viên để hiểu hơn về cách mà nghề Business Intelligence hoạt động, cũng như những bài học kinh nghiệm rút ra trong quá trình áp dụng và triển khai.

 

Hình ảnh những chia sẻ đến từ diễn giả


Những chia sẻ chân thực và thực tế làm cho sự tương tác của các bạn sinh viên và diễn giả trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng sự chia sẻ, trao đổi cởi mở của diễn giả đã  tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được giải đáp những thắc mắc về những định hướng cho tương lai của mình.  

 

Hình ảnh ThS. Nguyễn Duy Nhất và những chia sẻ


Một số hình ảnh khác