Buổi chia sẻ về chủ đề " Phát triển phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực MIS/ERP"

Tiếp tục chuỗi hoạt động chia sẻ các kỹ năng mềm, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 17/10/2019 tại phòng A.810, trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã có một buổi giao lưu với chủ đề “Phát triển phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực MIS/ERP”.
Đến chia sẻ với các bạn sinh viên  là anh Huỳnh Ngọc Châu – Giám đốc Công ty cổ phần  giải đáp công nghệ Thiên Ân.

Anh Huỳnh Ngọc Châu chia sẻ với sinh viên.

Về phía Khoa Hệ thống thông tin có sự tham dự của ThS. Nguyễn Duy Nhất – Giám đốc BI LAB và các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin.
Anh Huỳnh Ngọc Châu chia sẻ rằng, để một sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ đơn thuần trải qua một vài giai đoạn đơn giản và đó là cả một quá trình xử lý thông qua hàng loạt các khâu từ nhà cung cấp, sản xuất, phân phối và cả những quá trình vận chuyển.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã được cung cấp các thông tin bổ ích mà còn được trang bị các kĩ năng, kiến thức, hướng ngành trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Anh Huỳnh Ngọc Châu chup hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên.