Sinh viên Khoa Hệ thống thông tin nhận học bổng năm học 2023-2024

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp cận với các học bổng trao đổi, Phòng Hợp tác phát triển đã mở đơn xét tuyển bổ sung đợt 02 Học bổng trao đổi sinh viên Học kì 2 năm học 2023-2024 với danh sách nhiều trường Đại học đối tác nước ngoài.

Sau khi trải qua nhiều vòng phỏng vấn, sinh viên Khoa HTTT đã đạt được nhiều học bổng nổi trội.

Khoa Hệ thống thông tin xin chúc mừng 4 bạn sinh viên đã đạt học bổng tại các trường tại Hàn Quốc, Ba Lan và Đài Loan.

Danh sách sinh viên nhận học bổng Pony Chung năm học 2023-2024:

  1. Nguyễn Quang Học lớp K21406
  2. Nguyễn Trần Thúy Quỳnh lớp K20406C

Thông tin thêm về học bổng Pony Chung: Quỹ học bổng Pony Chung được thành lập vào năm 2005 nhằm đề cao sự nghiệp của Chủ tịch Chung Se Yung - nhà sáng lập ngành xe hơi Hàn Quốc. Ngài Chung Mong-gyu tin rằng trên nền tảng hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, các học viên sau đại học và sinh viên nhận học bổng Pony Chung sẽ trở thành cầu nối giữa hai quốc gia cũng như trở thành chủ nhân tương lai và niềm tự hào của Việt Nam và thế giới. 

Danh sách sinh viên nhận học bổng trao đổi tín chỉ CTP học kỳ 2 năm học 2023-2024 tại trường Đại học Kinh tế Warsaw, Ba Lan:

  1. Mai Thị Thu Quyên lớp K21411CA

Thông tin thêm về trường Đại học Kinh tế Warsaw, Ba Lan:

Warsaw School of Economics (Tiếng Ba Lan: Szkoła Główna Handlowa w Warszawie) là Trường đào tạo Kinh tế lâu đời nhất và danh giá nhất ở Ba Lan. SGH cung cấp các chương trình tương đương với các trình độ đại học, sau đại học và sau đại học về kinh tế, quản lý, tài chính và khoa học xã hội. Một số chương trình phổ biến được đào tạo tại SGH là Cử nhân Kinh tế, Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Tài chính và Tiến sĩ Kinh tế.

SGH cũng cung cấp các chương trình chuyên biệt, chẳng hạn như chương trình Executive MBA và chương trình CEMS Master's in International Management. SGH hợp tác với một số trường đại học và tổ chức trên khắp thế giới. Trường là thành viên của Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) và Mạng lưới các Trường Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế (NIBES). SGH cũng có quan hệ đối tác và thỏa thuận trao đổi với hơn 200 trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Một số tổ chức đối tác là Đại học Harvard, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn, Đại học California-Berkeley và Đại học Bắc Kinh.

Bên cạnh đó, SGH là thành viên của Liên minh Toàn cầu CEMS về Giáo dục Quản lý, đây là liên minh chiến lược của 34 trường kinh doanh hàng đầu và 71 công ty đa quốc gia. CEMS cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản lý Quốc tế, cũng được cấp bằng bởi SGH.

Danh sách sinh viên nhận học bổng trao đổi tín chỉ CTP học kỳ 2 năm học 2023-2024 tại trường Đại học Quốc lập Trung Chính, Đài Loan: 

  1. Nguyễn Gia Hưng lớp K20411

Thông tin thêm về trường Đại học Quốc lập Trung Chính, Đài Loan: Là Trường Đại học định hướng nghiên cứu, National Chung Cheng University hướng đến việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiên tiến và kiến thức sâu sắc trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học, công nghệ, luật và quản lý. Với sự giáo dục của nghệ thuật tự do và khoa học, CCU mong đợi học sinh học cách đối phó hiệu quả với sự phức tạp của những thử thách của thế kỷ 21.

Năm 2016, CCU nắm giữ thứ hạng 60 trong bảng xếp hạng “ Học thuật đại học Thế giới” trên eo biển Đài Loan và TOP 10 đại học xuất sắc nhất tại Đài Loan. 

 

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn SV được nhận giải:

SV Nguyễn Quang Học nhận học bổng Pony Chung 

SV Nguyễn Trần Thúy Quỳnh nhận học bổng Pony Chung 


SV Mai Thị Thu Quyên nhận học bổng tại trường Đại học Kinh tế Warsaw, Ba Lan

SV Nguyễn Gia Hưng nhận học bổng tại trường Đại học Quốc lập Trung Chính, Đài Loan

Khoa Hệ thống thông tin xin chúc mừng các bạn một lần nữa, mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.