Thư mời tham dự workshop "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG"

Trong bức tranh màu xám của nền kinh tế toàn cầu trước sự xuất hiện và hoành hành của Covid-19, “chuyển đổi số” như một điểm sáng và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những bước tiến mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Chuyển đổi số đã và đang diễn ra trong suốt 10 năm trở lại đây, dưới sự phát triển vượt bậc của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, “chuyển đổi số” ngày càng phát triển và phổ biến, trở thành động lực chính của xã hội số của nền kinh tế số. Chính sự bùng nổ đó đã tạo nên thách thức đối với mọi doanh nghiệp buộc các doanh nghiệp phải tự chuyển mình để bắt kịp với thời đại. Vậy, chuyển đổi số cần bắt đầu từ đâu?

WORKSHOP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TIẾP THỊ VÀ BÁN HÀNG được Digitech Solutions cùng Khoa Hệ Thống Thông Tin - Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp tổ chức, với những nội dung xoay quanh:

Cần làm gì để có thể quản lý tốt trải nghiệm khách hàng và bán hàng khi thực hiện chuyển đổi số?

Muốn tăng trưởng bền vững với bán hàng và marketing đa kênh phải tiến hành như thế nào?

Làm sao để áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong bán hàng và marketing một cách hợp lý?

Những thông tin cụ thể về buổi workshop:

Diễn giả:

-       Anh Lưu Hoàng Lâm - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Elepharma

-       Anh Nguyễn Mạnh Tấn - Giám đốc marketing Công ty Công nghệ Cổ phần Haravan

-       TS Lê Hoành Sử - Trưởng khoa Khoa Hệ Thống Thông Tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TPHCM

-       Anh Hoàng Văn Tam - Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn chuyển đổi số, Founder & CEO Digitech Solutions

Thời gian: 9h30 - 11h30, ngày 06 tháng 08 năm 2021

Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom.

Đối tượng: Sinh viên và Doanh nghiệp quan tâm đến chuyển đổi số trong tiếp thị & bán hàng.

Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn!

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/c4c5MwSdqXnKMpYSA