Chuỗi hoạt động huấn luyện Các kỹ năng mềm & Tư vấn/Định hướng nghề nghiệp

Về chuỗi hoạt động huấn luyện Các kỹ năng mềm & Tư vấn/Định hướng nghề nghiệp Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử

Các bạn sinh viên lưu ý, trong thời gian từ 3/6/2018 đến 15/6/2018, Trung tâm BI LAB thuộc Khoa HTTT sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức chuỗi các hoạt động (gọi là sự kiện) về: Huấn luyện kỹ năng mềm (kỹ năng trình bày, Viết CV & trả lời phỏng vấn, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng lãnh đạo, Tự học tiếng Anh, ...); Tư vấn & Định hướng các hướng nghề nghiệp ngành HTTTQL và TMĐT; ...

Mỗi sự kiện được tổ chức trong một buổi, tại phòng BI LAB A.701 hoặc A.704, giới hạn số người tham dự tối đa 40. Sinh viên cần phải đăng ký trước khi tham dự và làm khảo sát sau khi tham dự. Link đăng ký sẽ được công bố tại facebook này trong khoảng tuần sau. Link sẽ tự động đóng sau khi đủ số lượng + 10% dự phòng. Sự kiện không phân biệt sinh viên ngành HTTTQL hay TMĐT, thậm chí sinh viên Khoa khác cũng được chấp nhận.

Tất cả sự kiện đều được tổ chức miễn phí cho sinh viên.

Sau mỗi sự kiện (và tùy tính chất sự kiện), sinh viên được cấp một giấy xác nhận đã tham dự. Khoa khuyến khích sinh viên phải có đủ giấy xác nhận của tất cả các sự kiện huấn luyện kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp. Khi đó, các bạn sẽ được Khoa ưu tiên giới thiệu việc làm/thực tập tốt nghiệp ở năm 3 & 4 (ở hai ngành HTTTQL và TMĐT). Cùng với kết quả điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên, Khoa cam kết đảm bảo việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

Chuỗi sự kiện này được BI LAB tổ chức định kỳ hai năm một lần vào thời điểm chuẩn bị nghỉ hè. Đối tượng sinh viên khuyến khích tham dự trong đợt này là sinh viên năm hai và năm ba (K15 & K16), tuy nhiên K14, K17 cũng được chấp nhận.

Cần thêm thông tin, sinh viên có thể liên lạc: GV.Nhất, nhatnd@uel.edu.vn