ĐỐI THOẠI THANH NIÊN VỚI LÃNH ĐẠO KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN 2022

Vào 19h30 ngày 12/12/2022, qua nền tảng trực tuyến Google Meet, buổi Đối thoại thanh niên với lãnh đạo Khoa với mục đích tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, đóng góp ý tưởng, đề xuất xây dựng Trường, tạo diễn đàn để lãnh đạo khoa lắng nghe ý kiến, kiến nghị của thanh niên, sinh viên do Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi Đối thoại đã thu hút gần 100 sinh viên tham gia, khẳng định tinh thần học hỏi và tính chủ động của các bạn dành cho Khoa cũng như cho Trường Đại học Kinh tế - Luật. Ban Tổ chức cũng lấy đó là niềm vinh hạnh và động lực to lớn để phát huy hết sức, tạo nên một chương trình ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Hình 1: Đối thoại thanh niên với Lãnh đạo Khoa năm 2022.

BTC rất vinh dự được đón tiếp trong buổi Đối thoại các quý thầy cô hiện đang giảng dạy tại Khoa Hệ thống thông tin về tham dự.

Về phía thầy cô, có sự hiện diện của:

Tiên sĩ Lê Hoành Sử, Trưởng khoa Hệ thống thông tin

Tiến sĩ Nguyễn Thôn Dã, giảng viên khoa Hệ thống thông tin

Thạc sĩ Trần Thị Ánh, Phó trưởng bộ môn, giảng viên khoa Hệ thống thông tin

Thạc sĩ Lâm Hông Thanh, Giảng viên khoa Hệ thống thông tin

Và BTC cũng rất vui mừng chào đón sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia.

Hình 2: Thầy Sử chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Hình 3: Thầy Dã giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Hình 4: Thầy Dã phổ biến về Đảng Cộng sản Việt Nam cho sinh viên

Hình 5: Cô Ánh giải đắp thắc mắc cho sinh viên

Hình 6: Bế mạc buổi Đối thoại thanh niên với Lãnh đạo Khoa năm 2022

Buổi Đối thoại thanh niên với Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng chương trình. Hy vọng qua buổi Đối thoại, các bạn sinh viên chắc hẳn đã có cho mình những câu trả lời về những thắc mắc khi tham gia học tại Khoa cũng như tại Trường. Hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình sắp tới của Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ BTC cũng như chương trình!