FPT IS Tuyển dụng sinh viên học việc tư vấn triển khai hệ thống ERP

Hiện nay FPT IS HCM đang triển khai nhiều dự án lớn về ERP trong và ngoài nước. Chúng tôi đang tìm kiếm nguồn nhân lực về nghiệp vụ CNTT để đào tạo, huấn luyện trở thành các tư vấn viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm doanh nghiệp ERP.

Đối tượng tham dự:

- Khối ngành CNTT, Toán – Tin, Hệ Thống Thông Tin Quản lý

- SV năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc SV vừa ra trường

- Số lượng tuyển dụng: 20 SV

- Hạn nhận hồ sơ: 30/4/2014 (dự kiến trong tuần này sẽ bắt đầu phỏng vấn để 14/4 có thể đi làm ngay)

Quyền lợi tham gia chương trình:

- Cơ hội tham gia chương trình đào tạo thực tế vào dự án ERP, tiếp xúc với các khách hàng lớn của công ty.

- Được tham gia vào các hoạt động phong trào của FPT

- Được cơ hội gia nhập chính thức vào Tập đoàn FPT

Mô tả công việc:

- SVTT cho phòng Tư vấn công nghệ

- Tham gia triển khai hạ tầng phần cứng cho các dự án ERP

- Thực hiện cài đặt các hệ thống ERP (Oracle, SAP)

Yêu cầu:

- Học lực khá trở lên, có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành và giao tiếp Tiếng Anh cơ bản

- Có khả năng tự tổ chức, tự nghiên cứu tài liệu chuyên ngành

- Ăn nói lưu loát, lanh lợi, có kiến thức về ERP và mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực chuyên nghiệp này.

- Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6, dự kiến từ 15/4/2014

- Sinh viên tự túc các vấn đề chi phí phát sinh trong thời gian học việc

Hình thức phỏng vấn:

Nộp hồ sơ (CV file mềm có dán hình) => Phỏng vấn trực tiếp => Chính thức học việc

Chương trình đào tạo:

- Địa điểm đào tạo: FPT IS ERP HCM

- Thời gian đào tạo: 03 – 04 tháng

- Phương thức đào tạo: Đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ERP của FPT với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án ERP trong và ngoài nước.

Liên hệ:

Ứng viên liên hệ và nộp hồ sơ bản mềm theo thông tin sau (download mẫu hồ sơ tại địa chỉ http://hr.fis.vn). Nhận hồ sơ và tổ chức thi tuyển, phỏng vấn liên tục.

Ban Nhân Sự – FPT IS HCM

Ms Hân – Phụ trách Tuyển dụng