Chương trình gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2021

Vào lúc 13h30, ngày 09/10/2021 vừa qua, Khoa Hệ thống thông tin - Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình gặp gỡ lãnh đạo khoa hệ thống thông tin 2021. Để đáp ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay, tọa đàm được thực hiện theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom Meetings và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

 Đến với chương trình có sự tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin:

  • Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Trưởng Khoa HTTT 
  • Thạc sĩ Trương Hoài Phan - Phó Trưởng Khoa HTTT

Cùng với Thầy/Cô là Cố vấn học tập các lớp Khóa 21 và một số Thầy/Cô đang công tác tại Khoa.

Với sự tham gia của hơn 300 sinh viên bao gồm Tân sinh viên Khoa Hệ thống thông tin và thành viên các tổ chức Đoàn Khoa, Liên Chi Hội, CLB ITB đã cùng tham dự chương trình.

Hình 1. Khai mạc chương trình gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin

Mở đầu chương trình, TS. Lê Hoành Sử đã giới thiệu tổng quát về Khoa Hệ thống thông tin cũng như chia sẻ về tiềm năng của các ngành thuộc Khoa. Qua những chia sẻ gần gũi của thầy, các bạn sinh viên đã phần nào làm quen với môi trường học tập mới tại trường ĐH Kinh tế - Luật.

Hình 2. Những chia sẻ hữu ích của TS. Lê Hoành Sử

Tiếp nối phần trình bày của TS. Lê Hoành Sử là phần giới thiệu, tuyên dương các thủ khoa đầu vào các ngành và lời chia sẻ từ thủ khoa ngành Thương mại điện tử kiêm thủ khoa đầu vào trường Đại Học Kinh tế - Luật. 

Hình 3. Tuyên dương 2 thủ khoa ngành Hệ thống thông tin quản lý (2 Phương thức)

Hình 4. Tuyên dương 2 thủ khoa ngành Thương mại điện tử (2 Phương thức)

Tiếp đến là phần giải đáp thắc mắc của các sinh viên, giúp gỡ rối những khó khăn của sinh viên trong bước đầu làm quen với môi trường học tập mới. Qua những chia sẻ gần gũi của các thầy cô, các bạn sinh viên đã phần nào được tiếp thêm động lực cho việc học tập trong tương lai.

Hình 5. Chuyên mục giải đáp thắc mắc cho các bạn tân sinh viên K21

Để khuấy động chương trình, BTC mang đến cho các bạn một trò chơi nho nhỏ để giao lưu cùng các bạn tân sinh viên K21. Trò chơi nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, tạo cho bầu không khí buổi gặp gỡ được vui vẻ hơn.

Hình 6. Game “Đoán tên bài hát” giao lưu cùng các bạn tân sinh viên K21

Tiếp nối chương trình là phần trình bày đến từ các đại diện 4 tổ chức đồng hành cùng các bạn sinh viên trong việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết: Đoàn Khoa Hệ thống thông tin, Liên Chi Hội Khoa Hệ thống thông tin, Câu lạc bộ ITB và Đội văn nghệ Khoa Hệ thống thông tin. 

Hình 7. Đại diện 4 tổ chức Đoàn/Hội/CLB Khoa Hệ thống thông thông tin giới thiệu về tổ chức

Hình 8. Bế mạc Chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2021

Chương trình gặp gỡ lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin năm 2021 đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Thông qua buổi chương trình, các thầy cô đã cung cấp những thông tin tổng quan về Khoa Hệ thống thông tin, các đại diện đã trình bày về tổ chức của mình, các bạn tân sinh viên K21 cũng đã hình dung phần nào về chặng đường đại học sắp tới. Ban tổ chức hy vọng các bạn có thể xác định hướng đi cho bản thân trong 4 năm nữa, và thành công trên chặng đường học tập của mình.