Chương trình Hành trình lịch sử & Cuộc đua thành phố City Race 2021 với chủ đề “Con Rồng Đông Dương”

Vào ngày 18/4/2021, chương trình Hành trình lịch sử & Cuộc đua thành phố City Race 2021 với chủ đề “Con Rồng Đông Dương” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình 1.0: Hành trình bảo tàng CityRace 2021

Đây là chương trình thường niên được Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của sinh viên khoa Hệ thống thông tin.

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên tham quan Bảo tàng Bến Nhà Rồng - một chi nhánh nằm trong hệ thống các Bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước. Tại đây, các bạn cũng được nghe hướng dẫn viên chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.

Hình 1.1 Sinh viên nghe thuyết minh tại Bảo tàng

Sau khi tham quan bảo tàng, sinh viên bắt đầu cuộc đua trong lòng Quận 1 thông qua các mật thư. Bên cạnh các trò chơi ở mỗi trạm, các đội chơi còn được nghe nhiều câu chuyện lịch sử gắn liền với những địa điểm mà mình đến.

Hình 1.2 Các bạn sinh viên cùng nhau giải mật thư

Hình 1.3 Người chơi thực hiện thử thách của Ban tổ chức

Cuối cùng, chương trình kết thúc khi các đội chơi đã thành công giải hết các mật thư, vượt qua thử thách của Ban tổ chức và nhận được giải thưởng của chương trình.

Hình 1.4 Trao quà cho các đội chơi

Hình 1.5 Ban tổ chức và người tham gia City Race

Ban Tổ chức hy vọng City Race 2021 đã đem đến cho các bạn một cuộc hành trình thật ý nghĩa, vui vẻ và những trải nghiệm thú vị cũng như giúp các bạn sinh viên trong khoa gắn kết với nhau hơn. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ các chương trình tiếp theo của Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin.