CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐOÀN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN NĂM 2020 | ONE - Bạn có muốn là MỘT trong CHÚNG TÔI?

------
💭 Bước vào cánh cửa đại học, những thanh thiếu niên mang theo mình sự tò mò, niềm khao khát trải nghiệm thế giới mới cùng hoài bão về hành trình chinh phục “đại dương” rộng lớn. Nhưng chắc chắn một con tàu không thể ra khơi với duy nhất một người thủy thủ!
“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.”
Và Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin ở đây, tập hợp những người cùng chung lý tưởng, cùng mang theo những hoài bão, những ước mơ, ngay lúc này, mong muốn được “khoác vai” bạn trong suốt cuộc hành trình chinh phục “đại dương” của chúng ta.
🌵 Bởi lẽ, Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin mang trong mình trọng trách hoạt động vì sinh viên nói chung và sinh viên Khoa Hệ Thống Thông Tin nói riêng. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, không ngừng đổi mới và trau dồi với sứ mệnh tạo ra cơ hội và môi trường để các bạn sinh viên phát huy hết khả năng học hỏi, sáng tạo để đạt được những giá trị tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả trong và sau Đại học.
Hơn hết, chúng tôi chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn vượt qua tất cả để viết nên những câu chuyện thanh xuân thật đẹp, thật ý nghĩa và xây dựng nên “Mái nhà xanh” mang tên Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin.
Vậy bạn đã sẵn sàng cùng với chúng tôi tạo nên đại dương chưa?
-----
Chương trình Tuyển Cộng tác viên Đoàn Khoa Hệ thống Thông Tin 2020 đang diễn ra, với các vòng:
📍 Vòng Form: 10/10 – 20/10/2020 (nộp tại phòng A.701 BI-LAB)
Nếu bạn muốn nhận form, xin vui lòng liên hệ tại phòng A.701 BI-LAB hoặc Đ/c Nguyễn Huệ -  Bí thư Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin (SĐT: 039 3345 796)
📍 Vòng Teamwork: 22/10 – 30/10/2020
📍 Vòng Phỏng vấn: 31/10/2020
#ĐKHTTT #TuyểnCTV2020ONE #ĐoànKhoa
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
[P]:
039 3345 796 (Nguyễn Huệ - Bí thư Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin)
076 8246 832‭‬ (Ngọc Hiếu - Trưởng ban Sự kiện Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin)
[E]: dkhethongthongtin@st.uel.edu.vn